Thủ Thuật

Khắc phục lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ

Để có thể đăng ký Apple ID Mỹ không phải chuyển đơn giản, tuy nhiên cách khắc phục lỗi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ dưới đây sẽ giúp ban có thể dễ dàng tạo Apple ID Mỹ mà không gặp bất cứ lỗi này xảy ra cũng như chuyển vùng Apple ID sang Mỹ, nào chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục, sửa lỗi tạo Apple ID hay chuyển vùng Apple ID sang Mỹ nhé.

Hiện nay Apple đã trở nên chặt chẽ hơn trong việc tạo ID Apple hay chuyển vùng tài khoản sang Mỹ, nếu như trước kia chúng ta chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ là đã có thể đổi Apple ID của mình sang vùng khác cũng như dễ dàng tải, cập nhật các ứng dụng theo vùng đấy tại Apple Store, nhưng hiện nay khi chúng ta thưc hiện các thao tác đăng ký Apple ID hay chuyển vùng Apple ID sang Mỹ sẽ thường xuyên gặp phải các lỗi, thông báo: For assistance, contact iTunes Support at….

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ

Hướng dẫn sửa lỗi khi tọa ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ.

Hướng dẫn khắc phục lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ

* Cách khắc phục lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ trực tiếp trên iPhone, iPad

Để có thể thực hiện cách sửa lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ này các bạn cần

Tải và cài đặt ứng dụng Hotspot Shield cho iPhone tại đây: Download Hotspot Shield cho iPhone.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Hotspot Shield cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng chúng ta tiến hành lựa chọn biểu tượng Mỹ (US) và sau đó ấn chọn Connect như hình dưới để tiến hành thay đổi VPN sang Mỹ.

khac phuc loi tao id apple my

Bước 3: Sau khi kích hoạt thành công các bạn đã thành công khắc phục lỗi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ rồi đó, các bạn có thể tiếp tục tiến hành tạo ID Apple Mỹ của mình.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện cách đăng ký, chuyển vùng Apple ID sang Mỹ các bạn có thể quay lại Hotspot Shield cho iPhone và tiến hành ấn chọn Disconnect để tắt ứng dụng này.

khac phuc chuyen vung apple id sang my

* Sửa lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ trên máy tính, Laptop

Để thực hiện được cách khắc phục lỗi tạo ID Apple Mỹ, chuyển vùng Apple ID sang Mỹ trên máy tính, Laptop các bạn cần:

Tải và cài đặt phần mềm Hotspot Shield về máy tính tại đây: Tải Hotspot Shield.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động công cụ Hotspot Shield đã được tải và cài trên máy tính, Sau đó các bạn ấn chọn Get Stared để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

loi chuyen vung apple id sang my

Bước 2: Chương trình sẽ hiển thị bảng thông báo danh sách các gói cước sử dụng, các bạn ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới để bỏ qua bước này.

loi tao apple id my

Bước 3: Tiếp đó chúng ta sẽ tiến vào giao diện ứng dụng, các bạn có thể lựa chọn quốc gia Mỹ để có thể khắc phục lỗi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ trên máy tính, Laptop, sau đó kích hoạt Connect.

loi tao apple id my

Bước 4: Ngay sau đó chương trình sẽ kích hoạt sử dụng, các bạn đã có thể tiếp tục quá trình đăng ký Apple ID Mỹ hay chuyển vùng sang Mỹ được rồi đấy, quá tình đăng ký kết thúc các bạn có thể lựa chọn Disconnect để tắt chương trình.

khac phuc loi tao id apple my

Trên đây là bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ thường gặp khiến nhiều người mới sử dụng thiết bị iPhone, iPad gặp nhiều vấn đề, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách sửa lỗi khi tạo ID Apple hay chuyển vùng sang Mỹ này ngay trên thiết bị của mình rồi, ngoài ra với ứng dụng Hotspot Shield này không chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad mà các thiết bị Android cũng có thể tải và sử dụng được trên thiết bị của mình, các bạn có thể tải ứng dụng này cho Android tại đây:

Tải Hotspot Shield cho Android tại đây: Download Hotspot Shield cho Android.

Cách sử dụng Hotspot Shield trên Android cũng khá đơn giản và cũng khá tương tự như iPhone để người dùng có thể sử dụng Hotspot Shield trên Android thuận tiện nhất có thể, với Hotspot Shield trên Android chúng ta sẽ có thể dễ dàng truy cập các địa chỉ web bị chặn một cách thuận tiện và dễ dàng hơn, đây cũng là tính năng chính được nhiều người lựa chọn sử dụng Hotspot Shield trên thiết bị của mình,  cách vào web bị chặn trên Android bằng Hotspot Shield sẽ giúp bạn có thể tìm các dữ liệu, tài liệu cần thiết trong công việc, học tập của mình.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-khi-tao-id-apple-hay-chuyen-vung-sang-my-8956n.aspx

Bạn đã biết cách tạo ID Apple bằng iPhone hay chưa, các bước thực hiện vô cùng đơn giản, để tạo ID Apple bằng iPhone, bạn chỉ cần có tài khoản hộp thư điện tử, sau đó làm theo hướng dẫn của 9mobi.vn là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button