Thủ Thuật

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Darkmode, chế độ được mong chờ nhất trên iPhone, iPad đã được ra mắt và chắc chắn đây là tính năng mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên. Và với hướng dẫn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 dưới đây sẽ là cách nhanh nhất bạn có thể áp dụng được ngay sau khi update thành công.

Để có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chắc chắn việc mà bạn cần phải làm đó là update frimware thiết bị của bạn lên iOS 13 với iPhone và iPadOS với iPad. Để làm được điều đó bạn đọc cần phải tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 được thực hiện bởi 9mobi.vn trước đó đã. Tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 tại đây trước khi tiến hành kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 nhé.

Bạn đang xem: Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13.

Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13

Với cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chúng tôi sử dụng trên iPad làm ví dụ. Tuy vậy giao diện trên iPhone và iPad là hoàn toàn giống nhau và bạn có thể áp dụng lẫn sau.

Bước 1: Để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chúng ta cần phải vào phần Setting – cài đặt trên giao diện của bạn.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ được vào một phần có tên là General – cài đặt chung, tuy vậy chúng ta không quan tâm phần đó mà bạn hãy nhìn ở ngay dưới, phần Display & Brightness và hãy nhấn vào đó.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 3

Bước 3: Tại phần Display & Brightness bạn dễ dàng nhìn thấy có 2 chế độ là Light Dark, nhấn vào Dark để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 4

Bước 4: Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 rồi, tuy vậy iOS cũng cung cấp cho chúng ta thêm một vài tính năng khác như tự động chuyển đổi giao diện linh hoạt khi thích hợp với Automatic.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 5

Bước 5: Hơn thế nữa khi kích hoạt chế độ Automatic này lên, chúng ta sẽ có thêm một Options tùy chọn nữa là cho phép tùy chỉnh thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 hay không.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 6

Bước 6: Ở trong này chúng ta được phép tùy chọn thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 hoặc là bỏ chế độ này và trở về chế độ bình thường.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 7

Như vậy thông qua bài viết trên 9mobi.vn đã giúp cho bạn đọc một mẹo nhỏ cực kỳ hữu ích khi bạn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13. Chế độ Darkmode luôn là tính năng mà người dùng cảm thấy cần thiết từ rất lâu và chính vì lý do đó hãy nhanh chóng cập nhật iOS 13 để có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 ngay nhé.

https://9mobi.vn/kich-hoat-che-do-darkmode-tren-iphone-ipad-ios-13-25486n.aspx

Ngoài ra nếu bạn quan tâm có thể xem thêm danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13 để biết được liệu mình có trong danh sách được nâng cấp để kích hoạt iOS 13 hay không. Tham khảo danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button