Hỏi Đáp

Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?

Tính năng Pop-up trên BlackBerry Priv cho phép bạn truy cập nhanh vào các widget liên quan đến ứng dụng, đây là một trong những bổ sung tuyệt vời cho BlackBerry Priv. Hãy cùng 9mobi đi tìm hiểu tính năng hay ho và mới lạ này.

BlackBerry Priv là mẫu BlackBerry đầu tiên chạy hệ điều hành android, sau khi ra mắt Priv đã gây ấn tượng lớn tới người dùng và như những thiết bị khác Priv được tích hợp Widgets Pop-up, tuy nhiên theo mặc định chức năng này chưa được kích hoạt.

Bạn đang xem: Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?

KÍCH HOẠT VÀ SỬ DỤNG WIDGETS POP – UP TRÊN BB PRIV

1. Cách kích hoạt Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv

Tại màn hình Homescreen, các bạn ấn giữ đến khi xuất hiện phần Setting – Cài đặt. Trong Setting – Cài đặt, các bạn tìm đến “Popup Widgets – Widget bật lên” và bật nó lên.

Kích hoạt Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv

Khi đó bạn đã kích hoạt được tính năng này và sẽ nhận thấy sự thay đổi. Những ứng dụng nào xuất hiện dấu “ …” ở dưới icon nghĩa là ứng dụng đó có tính năng này.

bat Widgets Pop-up tren BlackBerry Priv

Kích hoạt Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv thành công

2. Sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv

Tại màn hình Homescreen các bạn chọn vào ứng dụng có hỗ trợ Widget. Khi đó một cửa sổ Pop-up sẽ hiện ra và bạn có thể thao tác trên ứng dụng đó. Dưới đây là một số hình ảnh về tính năng này.

kich hoat Widgets Pop-up

Sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv

Như vậy 9mobi vừa hướng dẫn các bạn cách kích hoạt và sử dụng Pop-up Widgets trên BlackBerry Priv một tính năng nhỏ mà vô cùng hữu ích. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn bật Siri trên iPhone nếu như đang sử dụng thiết bị này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button