Thủ Thuật

Kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo

Có một cách giúp bạn có thể nhanh chóng kiểm tra lịch chiếu phim ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình, đó chính là kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo trên điện thoại mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để nhanh chóng cập nhật về xuất chiếu phim mới nhất trên Zalo mà mình đang quan tâm và theo dõi các lịch phát, chiếu phim tại khu vực xung quanh mình.

Ứng dụng Zalo đã rất phổ biến hiện nay, hầu như ai hiện nay cũng sở hữu một tài khoản Zalo vì cách đăng ký Zalo vô cùng dễ dàng cùng với các tiện ích vô cùng hữu ích. Bên cạnh việc đăng ký Zalo để có thể gọi điện miễn phí, gọi video nhanh chóng, chúng ta còn có thể thực hiện rất nhiều các tính năng khác nữa như cách kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo trên điện thoại mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo

Hướng dẫn kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo

Để thực hiện cách kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo trên Android, iPhone các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị điện thoại SmartPhone của mình.

kiem tra lich chieu phim bang zalo 2

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên màn hình.

Bước 2 : Để kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo các bạn nhập chữ “Cinema ”, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện các kết quả như hình dưới.

kiem tra lich chieu phim bang zalo 3

Ấn chọn vào rạp phim bạn muốn thực hiện kiểm tra lịch chiếu phim qua Zalo trên Android, iPhone. Trong ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn rạp Galaxy Cinema như hình trên.

Bước 3 : Các bạn ấn chọn mục Quan tâm để có thể thực hiện kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo theo rạp phim mà bạn lựa chọn.

kiem tra lich chieu phim bang zalo 4

Bước 4 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện Trò chuyện. Tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Phim .

kiem tra lich chieu phim bang zalo 5

Bước 5 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng tùy chọn, các bạn hãy ấn chọn mục Phim đang chiếu để kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo.

kiem tra lich chieu phim bang zalo 6

Bước 6 : Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang một giao diện mới bao gồm các phim đang trình chiếu tại rạp chiếu phim mà bạn đã lựa chọn ở trên.

kiem tra lich chieu phim bang zalo 7

Lựa chọn một bộ phim mà bạn đang quan tâm .

Bước 7 : Và cuối cùng chúng ta cũng sẽ kiếm tra lịch chiếu phim bằng Zalo trên điện thoại với thông tin hiển thị như hình dưới.

kiem tra lich chieu phim bang zalo 8

Điều cuối cùng bạn cần làm đó chỉ là tìm kiếm rạp phim gần đó và kiểm tra lịch phim tại đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo trên điện thoại vô cùng tiện lợi và hữu ích để bạn luôn nắm bắt được các thời điểm chiếu bộ phim mà mình yêu thích và muốn theo dõi.

https://9mobi.vn/kiem-tra-lich-chieu-phim-bang-zalo-21897n.aspx

Bên cạnh đó hiện nay ứng dụng Zalo cho Android, iPhone đã chính thức hỗ trợ người dùng tính năng sử dụng Loop Video trên Zalo. Tính năng sử dụng Loop Video trên Zalo thực chất là tính năng cho phép người dùng sử dụng một đoạn video lặp lại vô cùng thú vị để các bạn sử dụng làm video khoảnh khắc chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình khi sử dụng Zalo trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button