Thủ Thuật

Kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel

Cách kiểm tra số tiền trong Sim trên My Viettel là phương án thuận tiện nhất giúp người dùng có thể thực hiện cách kiểm tra thông tin số tiền có trong tài khoản trả trước của mình. Các bạn hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện này nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel luôn là một trong những thủ thuật được rất nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel.

Kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel

Để có thể thực hiện các bước thực hiện cách check, kiểm tra số tiền có trong tài khoản thông qua ứng dụng này chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện chính màn hình ứng dụng My Viettel chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Đăng nhập và thực hiện đăng nhập tài khoản My Viettel của mình.

kiem tra so tien trong sim tren myviettel 2

Nếu như bạn chưa có cho mình một tài khoản My Viettel, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký My Viettel.

Bước 3: Tai giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel bằng cách ấn chọn vào mục Tài khoản như hình dưới.

kiem tra so tien trong sim tren myviettel 3

Bước 4: Không chỉ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel, người dùng cũng có thể ấn chọn mục Tra cước để tiến hành kiểm tra quá trình chi tiêu thuê bao tài khoản của mình trong thời gian gần đây.

kiem tra so tien trong sim tren myviettel 4

Trong trường hợp thuê bao của bạn hết tiền, các bạn cũng có thể lựa chọn cách ứng tiền trên My Viettel vô cùng đơn giản theo các bước đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết ứng tiền Viettel bằng My Viettel.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hy vọng các bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra thông tin người dùng khi sử dụng ứng dụng My Viettel này.

https://9mobi.vn/kiem-tra-so-tien-trong-sim-tren-myviettel-25064n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn vô tình quên số điện thoại của mình, việc kiểm tra số điện thoại Viettel này cũng dễ dàng được thực hiện khi bạn lựa chọn sử dụng ứng dụng My Viettel này để nắm bắt thông tin này cũng như chia sẻ số điện thoại của mình tới bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button