Thủ Thuật

Kiểu máy iPhone b/a là của nước nào

Việc tìm hiểu xuất xứ iPhone thông qua mã kiểu máy đã trở nên quen thuộc với nhiều người sử dụng các thiết bị iOS này, tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như kiểu máy iPhone b/a là của nước nào với những ai mới làm quen hoặc sử dụng thiết bị đẳng cấp này.

Bạn đang xem: Kiểu máy iPhone b/a là của nước nào

Tìm hiểu kiêu máy iPhone cho phép bạn có thể kiểm tra xuất xứ iPhone nhanh chóng, trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu việc Kiểu máy iphone j/a là của nước nào?, hay như kiểu máy iPhone vn/a có xuất xứ ở đâu. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về kiểu máy iPhone b/a là của nước nào.

Mã máy iPhone b/a có nguồn gốc xuất xử ở đâu

Tìm hiểu kiểu máy iPhone b/a là của nước nào

Với các thiết bị iPhone có mã kiểu máy b/a, 9Mobi.vn xin được trả lời bạn đây là các thiết bị iPhone có xuất xứ từ khu vực: Vương quốc Anh (UK), Ireland, Malta.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ iPhone thông qua bảng mã nguồn gốc xuất xứ như sau:

kieu may iphone b a la cua nuoc nao 2

Trong đó các mã iPhone phổ biến tại thị trường Việt Nam bao gồm:

C – Canada.

CL – Canada.

CH – Trung Quốc.

D – Đức.

J – Nhật Bản.

KH – Hàn Quốc.

LL – Mỹ.

PP – Philippines.

ZA – Singapore.

ZP – Hong Kong, Macau.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về kiểu máy iPhone b/a là của nước nào đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay để nắm bắt nguồn gốc thiết bị mà mình đang sử dụng cũng như chuẩn bị có ý định sở hữu chiếc điện thoại đẳng cấp này, hy vọng qua bài viết này các bạn đã kiểm tra xuất xứ iPhone có kiểu máy iPhone b/a mà mình đang có thắc mắc này rồi.

https://9mobi.vn/kieu-may-iphone-b-a-la-cua-nuoc-nao-22249n.aspx

Bên cạnh đó nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị này, các bạn có điều gì khó hiểu, thắc mắc có thể để lại bình luận phía dưới, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và liên lạc với bạn để giải đáp các vấn đề mà bạn đang gặp phải để sử dụng thiết bị của mình được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button