Công Nghệ

Kính NXTWEAR G là gì? Công dụng ra sao? Tính năng đặc biệt của kính

Các mẫu kính thông minh trên thị trường đang dần mất đi vị thế trước kia của nó. Tuy được mong đợi sẽ mang lại một cuộc “cách mạng” cho cuộc sống, nhưng dường như chúng đã dần bị quên lãng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cái tên vẫn đang kiên trì với đường đua này. Mà một trong đó là TCL với mẫu kính NXTWEAR G vừa được ra mắt.

1. Kính NXTWEAR G là gì?

Là mẫu kính thông minh đến từ nhà TCL, một trong những công ty tiên phong trong công nghệ hiển thị và trải nghiệm di động cao cấp với giá cả phải chăng.

Kính thông minh NXTWEAR G

Bạn đang xem: Kính NXTWEAR G là gì? Công dụng ra sao? Tính năng đặc biệt của kính

2. Công dụng của kính NXTWEAR G

NXTWEAR G chính là một màn hình hiển thị, cho phép người đeo đắm mình vào thế giới riêng của mình. Bạn có thể tưởng tượng rằng cả màn hình chiếc điện thoại của bạn được đưa lên màn hình lớn ở ngay ngoài không gian thật. Chiếc kính thông minh sẽ trở thành rạp chiếu phim di động dành cho những người yêu thích phim ảnh, hoặc tạo ra thế giới nhập vai dành cho game thủ hoặc một không gian riêng tư tại bất cứ đâu như nhà, cơ quan hay trên đường đi làm.

Tận hưởng trải nghiệm giống rạp chiếu phim ngay tại nhà

Tận hưởng trải nghiệm giống rạp chiếu phim ngay tại nhà

3. Thông số kỹ thuật của Kính NXTWEAR G

Thiết kế

Kích thước: 187,35 x 159,3 x 42,8 mm (mở ra) 181 x 53 x 46 mm (gấp lại)

Trọng lượng: 100g (không có cáp) ~ 130g (có cáp)

Màn hình

Loại : Micro OLED

Độ phân giải : Màn hình 1080P kép

Tỷ lệ co: 16: 9

Tốc độ làm mới : 60Hz

Các tính năng: 1080p @ 2D, 1080px2 @ 3D

Âm thanh

Loa kép

Kết nối

USB type C

Cảm biến

Cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn, cảm biến P

Phụ kiện

Hộp đựng kính thông minh bảo vệ

Khung ống kính cho ống kính hiệu chỉnh thị lực

3 miếng đệm mũi

Khăn lau kính

4. Những tính năng đặc biệt của NXTWEAR G

– Màn hình 140’’ – Trải nghiệm điện ảnh thực sự di động

Kính thông minh TCL NXTWEAR G tạo ra một tầm nhìn mở rộng tuyệt đẹp, tương đương với việc xem trên màn hình 140 inch, cách xa 4 mét. Khám phá cảm giác sắc nét và rõ ràng như rạp chiếu phim nhờ độ phân giải 47 pixel mỗi độ và tấm nền Sony FHD Micro OLED 1080p kép trong khi loa âm thanh nổi mang đến âm thanh cực kỳ phong phú.

Màn hình rộng lớn

Màn hình rộng lớn

– Xem Xung quanh

Khai thác tối đa thiết bị thông minh của bạn trong khi TCL NXTWEAR G đắm chìm chế độ xem trong trải nghiệm cấp độ tiếp theo. Màn hình trong suốt mang đến cho bạn sự riêng tư đầy đủ nhưng vẫn cho phép bạn nhìn thế giới thực xung quanh mình một cách an toàn.

Tầm nhìn xung quanh không bị hạn chế

Tầm nhìn xung quanh không bị hạn chế

– Đồng hành nhẹ và di động

Kính thông minh chỉ nặng 100g. Cáp USB-C chỉ nặng thêm 30g, đảm bảo kết nối ổn định với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn mà không cần sạc thêm. Màn hình hiển thị theo chuyển động của bạn, vì vậy bạn có thể di chuyển tự do để thưởng thức chế độ xem riêng tư của mình mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị đi kèm

Thiết bị đi kèm

5. Ngày mở bán của Kính NXTWEAR G

Theo thông báo từ TCL, mẫu kính thông minh NXTWEAR G sẽ lập tức lên kệ ngay sau khi chính thức ra mắt chứ không bắt người dùng phải chờ đợi lâu. Dự kiến những sản phẩm đầu tiên sẽ mở bán tại Úc vào tháng 7. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này giá bán vẫn chưa được công bố.

Giá bán hiện nay vẫn chưa được công bố

Giá bán hiện nay vẫn chưa được công bố

Trên đây là thông tin về kính thông minh NXTWEAR G. Hy vọng bài viết này của dts-l đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị hiện đại này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button