Game

Kỹ năng nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Game bắn súng sinh tồn Free Fire vừa cho ra mắt một nhân vật mới có tên là K dựa trên nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ Niles HollowellDhar, anh ấy được biết đến với nghệ danh KSHMR của mình. Hãy cùng dts-l tìm hiểu xem kỹ năng nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire có gì đặc biệt.

Giống như lần hợp tác trước với DJ Alok, người chơi Free Fire có thể mong đợi những điều mới mẻ tuyệt vời từ hợp tác mới với KSHMR, ra mắt nhân vật K. Tất nhiên nhân vật K trong Free Fire cũng đi kèm với một khả năng đặc biệt để giúp bạn tồn tại trên chiến trường tốt hơn. Hãy cùng khám phá cách nhận nhân vật KSHMR cũng như các kỹ năng của anh chàng này nhé.

Bạn đang xem: Kỹ năng nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Tìm hiểu thông tin về KSHMR

Kỹ năng nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Vào ngày hôm qua 18/10/2020, Free Fire đã chính thức phát hành nhân vật với cái tên độc nhất K, một Giáo Sư và cũng là chuyên gia trong lĩnh vực Jujutsu. Kỹ năng bị động Bậc Thầy của nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire khá đặc biệt, cụ thể như sau:

– Level 1: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 3 giây, tối đa 100EP. Chuyển đổi Chế độ 20s.

– Level 2: : EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 2,8 giây , tối đa 110EP. Chuyển đổi Chế độ 20s.

– Level 3: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 2,6 giây, tối đa 120EP. Chuyển đổi Chế độ 20s.

– Level 4: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 2,4 giây, tối đa 130EP. Chuyển đổi Chế độ 20s.

– Level 5: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa 140 EP. Chuyển đổi Chế độ 20s.

– Level 6: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 2 giây, tối đa 150 EP. Chuyển đổi Chế độ 20s.

ky nang nhan vat kshmr s k trong free fire 2

Người chơi có thể sở hữu nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire qua nhiều cách khác nhau từ Vòng Quay May Mắn K hoặc mua trong cửa hàng Shop …. Với bộ những kỹ năng đặc biệt như dts-l đã cung cấp bên trên, rất có thể nhân vật mới K trong Free Fire sẽ soán ngôi DJ Alok để trở thành nhân vật xuất sắc nhất tựa game Battle Royale này.


Link download Free Fire cho Android và iOS

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button