Game

Kỹ năng trợ thủ Baboon mới trong Free Fire OB25

Bản cập nhật lớn của Free Fire cho tháng 12 sắp có mặt trên toàn cầu bởi máy chủ thử nghiệm Advance Server OB25 đã hoạt động. Đây là bản update lớn cuối cùng của Free Fire trong năm 2020, với hai nhân vật mới, 2 vũ khí mới và hơn thế nữa … Trong số những bổ sung mới, có một thứ mà người chơi thường bỏ qua, trợ thủ Baboon.

Trợ thủ Baboon là một phần của bản cập nhật Free Fire OB25 tháng 12/2020, trong bài viết này, dts-l sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về trợ thủ mới này và liệu nó có tạo ra bất kỳ thay đổi nào trong trò chơi hay không.

Bạn đang xem: Kỹ năng trợ thủ Baboon mới trong Free Fire OB25

New Baboon Pet In Free Fire OB25

 Bài hay:
– Cách nhập Code Free Fire
– Cách chơi Free Fire trên máy tính

Giới thiệu về trợ thủ Baboon trong Free Fire

Trợ thủ mới này ở máy chủ Brazillian Advance được đặt tên là Brabuino … theo tiếng Bồ Đào Nha nghĩa đen là khỉ đầu chó. Có khả năng nó sẽ nhận được một cái tên mới khi bản update ra mắt chính thức, giống như trợ thủ Penguin “Mr. Waggor” hoặc trợ thủ Racoon “Rockie”.

Baboon có lẽ là con vật cưng lớn nhất từng được phát hành trong Free Fire, cánh tay của nó to bằng tay của nhân vật Free Free. Trang phục của Baboon ít nhiều giống với quân du kích điển hình thường thấy ở Nam Mỹ … Bên cạnh đó, trợ thủ Baboon mới Free Fire OB25 này cũng khá nhiều lông, bờm to, chiếc mũi đỏ và khuôn mặt rất “thiện chiến”

ky nang tro thu baboon moi trong free fire ob25 2

Kỹ năng trợ thủ Baboon trong Free Fire OB25

Khả năng của Baboon có tên gọi là “Lançando a Braba” mà trong tiếng Bồ Đào Nha là “Hurling”, nó tăng khoảng cách ném lựu đạn của bạn lên 10, 15 và 20% tương ứng ở cấp độ 1 2 và 3. Điều này hoạt động trên tất cả các loại lựu đạn, từ bình thường đến Gloo, Flash và Smoke.

Nhìn chung, khả năng này nghe qua có vẻ không thực sự hiệu quả nhưng nó khá hữu ích ở một vài tình huống, hầu hết mọi người đều ném trượt lựu đạn vì họ tính toán sai phạm vi ném của mình. Tuy nhiên, thực sự không nên lãng phí slot trợ thủ chỉ để tăng 20% ​​phạm vi ném lưu đạn.


Tuy nhiên, vẫn có khả năng trợ thủ Baboon mới sẽ được buff khi phát hành Free Fire OB25 chính thức, Garena thường lắng nghe phản hồi của người chơi như họ đã buff cho Jai và Dasha trước đó. Hiện tại Free Fire OB25 đã có mặt trên Advance Server, bạn đọc quan tâm có thể tải và chơi ngay từ bây giờ.

Trong phiên bản Free Fire OB26, chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của trợ thủ Drakinho, hãy cùng xem kỹ năng trợ thủ Drakinho trong Free Fire OB26 có những điểm mạnh, yếu gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button