Game

Lịch thi đấu AFC Champions League

AFC Champions League là giải bóng đá dành những câu lạc bộ đạt thứ hạng cao ở giải quốc nội của các quốc gia châu Á. Tổng sẽ có 40 câu lạc bộ tranh tài ở vòng bảng theo thể thức vòng tròn của giải. Các câu lạc bộ từ các giải vô địch quốc gia hàng đầu của châu Á nhận suất vào thẳng vòng bảng, với các câu lạc bộ từ các quốc gia hạng thấp hơn có thể lọt vào thông qua vòng loại play-off.

AFC Champions League 2022

Lịch thi đấu AFC Champions League mùa giải 2022 đại diện Việt Nam là CLB HAGL với sự góp mặt của Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, vv sẽ là 1 trong 6 đại diện của Đông Nam Á vào thẳng vòng bảng. Ngoài 1 suất dự AFC Champions League,Việt Nam còn 2 suất đá AFC Cup tuy nhiên chưa có lựa chọn chính thức vì trước đó VLeague bị hủy bỏ giữa chừng.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu AFC Champions League

Đương kim vô địch AFC Champions League 2022 là Al-Hilal – Ả Rập Xê Út đã vô địch 4 lần. Lịch thi đấu AFC Champions League 2021 sẽ có rất nhiều thay đổi bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật đến các bạn khi có thông tin mới nhất về lịch thi đấu, bảng xếp hạng AFC Champions League 2022.

Lịch thi đấu AFC Champions League 2022 của Hoàng Anh Gia Lai

  • Vòng bảng AFC Champions League 2022 sẽ diễn ra từ 15/4 đến 26/5/2022. Do dịch bệnh nên ở giải đấu năm sau, các trận đấu loại trực tiếp sẽ chỉ diễn ra một lượt trận chứ không có lượt đi, lượt về.
  • Trận đấu cuối cùng của giải sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2022.
  • HAGL sẽ thi đấu dự kiến 6 trận trước mắt ở vòng bảng AFC Champions League trong tháng 5/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button