Game

Lịch thi đấu World Cup Futsal Việt Nam

ĐT Futsal Việt Nam đã có 2 trận đấu tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021 và lịch thi đấu đội tuyển Futsal Việt Nam vẫn còn rất khó khăn khi phải đối đầu với CH Séc vào ngày 19/9 tới đây.

Lịch thi đấu Futsal Việt Nam World Cup

Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và CH Czech sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19/9 (giờ Hà Nội). Trận đấu giữa ĐT futsal Cộng hòa Czech và ĐT Việt Nam được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp lúc 20h00 hôm nay (19/9) trên kênh VTV6 và ứng dụng VTVGo.

Lịch thi đấu World Cup Futsal Việt Nam

Bạn đang xem: Lịch thi đấu World Cup Futsal Việt Nam

Bảng xếp hạng Futsal World Cup – Kết quả futsal Việt Nam

  • Brazil 9 – 1 Việt Nam
  • Việt Nam 3 – 2 Panama
  • Việt Nam ? – ? CH Séc

Kịch bản để đội tuyển Futsal Việt Nam vòng 16 World Cup

Ở trận ra quân ĐT futsal Việt Nam đã thất bại 1-9 trước đội bóng hàng đầu thế giới là ĐT futsal Brazil và trận thứ 2 đã giành thắng lợi trước Panama tuyển futsal Việt Nam có 3 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại -7, Việt Nam tạm xếp hạng 2 trong nhóm 6 đội hạng ba. Chiến thắng của đội tuyển futsal Việt Nam trước Panama mở ra cơ hội đi tiếp vào vòng 16 đội cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Theo thể lệ của giải đấu, 4 đội có xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất trong 6 bảng đấu sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng sau cùng với các đội đứng nhất nhì mỗi bảng. Chính vì vậy ở trận đấu còn lại với Cộng hòa Czech vào lúc 20 giờ ngày 19.9, đội tuyển futsal Việt Nam cần hạn chế bàn thua thì mới có thể lặp lại thành tích của World Cup 2016 đi tiếp vào vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button