Game

Link tải Free Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB

Bản cập nhật Garena Free Fire OB29 đã được phát hành. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể tải game từ cửa hàng app, bạn vẫn có thể cài đặt và trải nghiệm game với những tính năng mới nhất thông qua link tải Free Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB được dts-l chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bản cập nhật Free Fire OB29 đi kèm với nhiều bổ sung đáng chú ý như thêm hai nhân vật mới trong khi thay đổi kỹ năng những nhân vật hiện có để mang đến lối chơi cân bằng, chế độ Lone Wolf hấp dẫn với một bản đồ Iron Cage, súng mới… Đối với người chơi Free Fire trên nền tảng Android, ngoài việc tải game trực tiếp từ Play Store, họ còn có thể cài game thông qua Link tải Free Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB như được chia sẻ trong bài viết.

Bạn đang xem: Link tải Free Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB

Hướng dẫn chơi Free Fire OB29 Sinh Nhật bằng APK, OBB

I – Link tải Free Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB

=> Link Free Fire OB20 APK
=> Link Free Fire OB20 OBB

link tai free fire ob29 sinh nhat apk obb

II – Cách tải và cài Free Fire OB29 bằng APK OBB

Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản được trình bày bên dưới để tải và cài đặt Free Fire OB29 Sinh Nhật qua file APK và OBB:

Bước 1: Đầu tiên, bạn download file APK OBB từ link tải được cung cấp ở trên.
Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn bật tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định” nếu tính năng này chưa được kích hoạt trước đó bằng cách đi tới Settings > Security > Unknown Sources.

link tai free fire ob29 sinh nhat

Bước 3: Ở bước này, bạn cài đặt tệp APK và không được mở trò chơi khi quá trình cài đặt hoàn tất.
Bước 4: Tiếp theo, bạn sao chép và dán tệp OBB vào thư mục Android/OBB/com.dts.freefireth. Nếu không có thư mục này, bạn hãy tự tạo một folder như vậy.
Bước 5: Sau đó, bạn có thể mở game và bước vào cuộc chiến.


Lưu ý: Kích thước của các tệp APK và OBB tương ứng là khoảng 50 MB và 570 MB. Bạn nên kiểm tra xem điện thoại của mình có đủ dung lượng trống hay không trước khi download tệp. Nếu gặp phải thông báo lỗi “There was an error parsing the package” trong khi cài đặt tệp APK của trò chơi, bạn hãy tải lại file APK và làm theo các bước được liệt kê ở trên một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button