Thủ Thuật

Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

Lotus – Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

Bạn đang xem: Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

“Mạng xã hội do người Việt phát triển, lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm” đó là những thông tin mà Lotus muốn giới thiệu đến người dùng của họ. Không chỉ đơn thuần kết nối, trò chuyện, chia sẻ cảm xúc với bạn bè thông qua mạng trực tuyến, MXH Lotus còn kết hợp những tính năng mới làm thay đổi thói quen của người dùng khi sử dụng mạng xã hội.

Người dùng sau khi tạo tài khoản Lotus để sử dụng, có thể cập nhật được những tin tức về đời sống xã hội nóng hổi với hơn 50 đầu báo top đầu. Chức năng Trending News cập nhật nhanh nhất về dự báo thời tiết, bảng xếp hạng bóng đá, tỷ giá vàng…Bên cạnh đó với tính năng Video Mutex sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian hơn khi cần dành ra 1 phút là đã có thể nắm bắt trọn tin tức diễn ra trong ngày. Hàng loạt những tính năng, tiện ích hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trong đây.

Cập nhật các link tải Lotus nhanh nhất cho Android và iPhone

Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

Để tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone phiên bản mới nhất, các bạn truy cập theo đường dẫn sau:

– Download: Lotus cho Android

– Download: Lotus cho iPhone

Ngoài ra, các bạn có thể tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thông qua trang chủ của ứng dụng với tính năng tải rất hiện đại đó là quét bằng mã QR. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể với cách làm này.

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây dành cho các thiết bị Android.

Bước 1: Trên điện thoại, các bạn nhấn giữ phím Home để truy cập vào trợ lý Google. Sau đó cửa sổ trợ lý Google hiện lên, bạn nhấn vào dấu chấm phía bên dưới và kích chọn vào biểu tượng ô vuông với chấm tròn giữa.

link tai lotus cho dien thoai android va iphone 2

Bước 2: Kích chọn vào: Bật máy ảnh để sử dụng Ống kính ->Cho phép khi có thông báo hiện lên.

link tai lotus cho dien thoai android va iphone 3

Bước 3: Trên máy tính , các bạn truy cập đến đường dẫn tải của Lotus: Tại đây. Sau đó đưa camera trên điện thoại đến phần mã QR trên màn hình máy tính. Ngay lập tức, màn hình điện thoại lúc này sẽ hiển thị đường link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone. Như hướng dẫn ở đây mình dùng điện thoại Android nên mình sẽ kích chọn vào dòng chữ: Play.google.com/…

link tai lotus cho dien thoai android va iphone 4

Bước 4: Một thông báo hiện lên, bạn chọn vào CH Play.

link tai lotus cho dien thoai android va iphone 5

Bước 5 : Ứng dụng CH Play lúc này sẽ đưa bạn đến ứng dụng Lotus. Bạn nhấn Cài đặt để tải ứng dụng này về máy. Quá trình tải xuống điện thoại sẽ được cập nhật ngay sau đó.

link tai lotus cho dien thoai android va iphone 6

Bước 6: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn Mở để truy cập ứng dụng Lotus.

link tai lotus cho dien thoai android va iphone 7

Bước 7: Giao diện của ứng dụng Lotus khi truy cập sẽ như hình bên dưới đây. Lưu ý, sau ngày 16/9, bạn mới sử dụng được các tính năng trên ứng dụng mạng xã hội này.

link tai lotus cho dien thoai android va iphone 8

https://9mobi.vn/link-tai-lotus-cho-dien-thoai-android-va-iphone-25298n.aspx

Như vậy bài viết bên trên mình vừa giới thiệu đến các bạn các link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm những tính năng mới mẻ và hấp dẫn nhất trên mạng xã hội dành cho người Việt này. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button