Thủ Thuật

Live Albums trên Google Photos giới hạn lưu trữ 10.000 bức ảnh

Một tin không mấy đáng mừng cho người dùng, Live Albums trên Google Photos giới hạn lưu trữ 10.000 bức ảnh, theo đó khi vượt qua con số 10.000 này, người dùng sẽ nhận được thông báo tạm dừng Live Albums và không được phép tải lên hình ảnh mới.

Được công bố và chính thức ra mắt cách đây vài tuần, tính năng Live Albums trên Google Photos cho phép người dùng tạo một album, bộ sưu tập ảnh, sau đó album này sẽ tự động được cập nhật ảnh chụp mới của những người có trong đó.

Bạn đang xem: Live Albums trên Google Photos giới hạn lưu trữ 10.000 bức ảnh

Chẳng hạn như khi được gán tên album là ảnh của A, album sẽ tự động cập nhật ảnh chụp mới mà AI của Google Photos nhận diện là ảnh của người dùng có tên A trong danh bạ của bạn.

– Download Google Photos cho Android

– Download Google Photos cho iPhone

Tuy nhiên giờ đây Live Albums trên Google Photos giới hạn lưu trữ 10.000 bức ảnh, đồng thời giới hạn chia sẻ ảnh với Live Albums ở mức 20.000 bức ảnh. Khi đạt đến các giới hạn này, người dùng sẽ nhận được thông báo có nội dung nói rằng tạm dừng Live Albums, không cho phép tải lên hoặc lưu trữ thêm ảnh vào Live Albums.

Hiện tại cách duy nhất để tải và lưu trữ thêm ảnh trên Live Albums là xóa các ảnh cũ hơn, không còn quan trọng nữa. AI của Google Photos cũng nhận diện được những bức ảnh nào được chụp đẹp hơn.

live albums tren google photos gioi han luu tru 10 000 buc anh 2

Trường hợp thiết bị của bạn không đủ dung lượng lưu trữ hình ảnh, video, hãy sao lưu lên Google Photos để giải phóng dung lượng nhé, tham khảo cách sao lưu ảnh lên Google Photos trên Android tại đây.

https://9mobi.vn/live-albums-tren-google-photos-gioi-han-luu-tru-10-000-buc-anh-23908n.aspx

Không rõ liệu trong tương lai Google có thực hiện những thay đổi cần thiết nào cho Live Albums hay không, nhưng chắc chắn với việc giới hạn cho phép tính năng lưu trữ 10.000 bức ảnh sẽ khiến nhiều người dùng không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button