Thủ Thuật

Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google

Google gặp phải sự cố đáng tiếc khi bị rò rỉ, lộ diện máy tính bảng Chrome OS của hãng trước thềm ra mắt sự kiện Pixel 3 diễn ra vào ngày 9/10 tới đây. Theo đó MySmartPrice vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất được cho là của máy tính bảng Chrome OS đầu tiên của Google có tên gọi là Pixel Slate.

Bạn đang xem: Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google

Có thể thấy máy tính bảng Chrome OS của Google được trang bị giao diện hoàn toàn mới so với giao diện Chromebook Tab 10 của Acer. Các hình ảnh được đăng tải cho thấy máy tính bảng sẽ sử dụng bàn phím rời, như vậy nếu có bàn phím riêng phù hợp với đầu kết nối bàn phím của máy tính bảng (được Google sản xuất riêng) thiết bị có thể trở thành laptop.

Các hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Pixel Slate sẽ có màu xanh đậm, thiết bị tương đối mỏng, với ít nhất 1 cổng USB-C và một đầu đọc dấu vân tay ở góc trên cùng và được tích hợp bút Pixelbook.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về bộ vi xử lý, giá bán cũng như ngày thiết bị chính thức trình làng. Nhiều khả năng cho thấy Pixel Slate không phải thiết bị cao cấp như Pixelbook, và nó có thể là bước đệm đầu tiên của Google, đặt nền tảng cho sự phát triển dòng máy tính bảng chạy hệ điều hành Chrome của hãng.

https://9mobi.vn/lo-dien-may-tinh-bang-chrome-os-cua-google-23794n.aspx

Một chú ý khác đó là trước đây đã có thông tin cho rằng Chrome OS sao chép thêm tính năng từ Android, bạn có thể đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button