Thủ Thuật

Lỗi cập nhật, nâng cấp iOS 14.0.1 bị treo, đơ

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi cập nhật, nâng cấp iOS 14.0.1 bị treo, đơ và thất bại, có thể là do iPhone bị lỗi hoặc không đủ dung lượng trống, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi này.

iOS 14.0.1 là bản cập nhật nhỏ, được phát hành để vá các lỗi mà người dùng gặp phải trên iOS 14. Tuy nhiên trong quá trình cập nhật và nâng cấp phiên bản iOS mới nhất, người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi bị treo, đơ.

Bạn đang xem: Lỗi cập nhật, nâng cấp iOS 14.0.1 bị treo, đơ

Sửa lỗi không cập nhật được iOS 14.0.1

Sửa lỗi cập nhật, nâng cấp iOS 14.0.1 bị treo, đơ

Nội dung bài viết:

Cách 1: Khởi động lại iPhone

Cách 2: Xóa bản cập nhật và giải phóng dung lượng trống iPhone

Cách 3: Thực hiện Factory Reset

Cách 1: Khởi động lại iPhone

Cách đơn giản nhất để sửa lỗi cập nhật iOS 14.0.1 bị treo, đơ cũng như các lỗi, sự cố khác là khởi động lại iPhone. Rất đơn giản, chỉ cần nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn + nút Giảm âm lượng cho đến khi trên màn hình hiển thị logo Apple để khởi động lại thiết bị.

Cuối cùng thử cài đặt và cập nhật lại iOS 14.0.1 xem lỗi còn xảy ra hay không. Nếu lỗi vẫn còn, tham khảo tiếp một số cách sửa lỗi bên dưới.

Cách 2: Xóa bản cập nhật và giải phóng dung lượng trống iPhone

Theo một số người dùng chia sẻ trên các diễn đàn công nghệ, bằng cách xóa bản cập nhật, sau đó tải và cài đặt lại cũng giúp sửa lỗi cập nhật iOS 14.0.1.

Ngoài ra trong một số trường hợp nếu bộ nhớ iPhone sắp đầy cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi nâng cấp iOS 14.0.1 thất bại, bị treo, đơ. Thử tìm và xóa các dữ liệu, file video, hình ảnh hoặc gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị để giải phóng dung lượng trống và thử cập nhật lại xem lỗi còn hay không.

Tip: Để tìm hiểu chi tiết một số cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

loi cap nhat nang cap ios 14 0 1 bi treo do 2

Cách 3: Thực hiện Factory Reset

Cuối cùng, nếu những cách trên đều không khả dụng, giải pháp cuối cùng cho bạn là thực hiện Factory Reset. Bằng cách này sẽ xóa sạch toàn bộ file và dữ liệu trên điện thoại của bạn, đưa iPhone về trạng thái ban đầu.

Lưu ý: 9mobi.vn khuyến cáo bạn nên sao lưu thiết bị của mình trước khi thực hiện để tránh mất các dữ liệu quan trọng cũng như tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

https://9mobi.vn/loi-cap-nhat-nang-cap-ios-14-0-1-bi-treo-do-27502n.aspx

Trên đây là một số cách để sửa lỗi cập nhật, nâng cấp iOS 14.0.1 bị treo, đơ. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm iOS 14.0.1 có gì mới? Có nên cập nhật không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button