Thủ Thuật

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Đối với những ai thích giữ cho hộp thư đến luôn gọn gàng và có tổ chức, các tùy chọn Empty trash now và Empty spam now của Gmail cho Android cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để xóa một loạt email không mong muốn, nhưng 2 tùy chọn này dường như đã biến mất.

Bạn đang xem: Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Với sự ra đời của tiếp thị số và các dịch vụ trực tuyến, thông báo email và cập nhật liên tục qua email, cũng như số lượt đăng ký tài khoản gmail đã tăng mạnh. Người dùng thường có xu hướng xóa những email như vậy, chuyển nó vào thùng rác. Những phiền toái khác như email spam liên tục được lọc bởi các ứng dụng email hiện đại. Một lỗi mới gây khó chịu (được phát hiện bởi AndroidPolice) trong Gmail dành cho Android đã ngăn người dùng xóa hoàn toàn nội dung trong các thư mục Trash hoặc Spam.

Không rõ lỗi Gmail này được phát sinh khi nào, hay nó xuất hiện thông qua một bản cập nhật ứng dụng hoặc một vấn đề từ phía máy chủ. Trước đây, người dùng có thể xóa tất cả các mục trong thư mục Trash hoặc Spam thông qua tùy chọn Empty trash now hoặc Empty spam now. Với sự “ra đời” của lỗi, tùy chọn đó dường như đã biến mất.

– Download Gmail cho Android

– Download Gmail cho iPhone

Những người dùng muốn xóa nhiều mục có thể làm như vậy bằng cách chọn chúng và nhấp vào biểu tượng xóa. Hoặc, các mục trong thư mục Trash sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày. Tuy nhiên, việc xóa email khỏi thư mục Spam sẽ gửi nó vào Trash, do đó bạn phải thực hiện công việc loại bỏ email spam 2 lần.

May mắn thay, có một vài cách giải quyết đơn giản để khắc phục sự cố này. Để điện thoại nằm ngang và tùy chọn này sẽ xuất hiện trở lại. Người dùng cũng có thể mở bất kỳ email nào từ các thư mục đó và điều hướng quay lại thư mục, sau đó 2 tùy chọn để xóa email sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện những hành động này mỗi khi mở lại ứng dụng. Nhóm Gmail đã thừa nhận sự cố trong một bài đăng trên diễn đàn hỗ trợ và nói thêm rằng các kỹ sư đang khắc phục sự cố.

Trường hợp hộp thư Gmail của bạn có nhiều thư rác, hãy tham khảo cách Xóa thư rác spam Gmail trên điện thoại tại đây. Nếu dùng máy tính, các bạn cùng tìm hiểu Cách chặn mail rác trong Gmail tại đây.

https://9mobi.vn/loi-gmail-khien-viec-don-sach-thu-muc-trash-va-spam-tro-nen-kho-khan-hon-26436n.aspx

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi những đánh giá TeamViewer 15.3.2682 tại đây để biết thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button