Thủ Thuật

Lumia treo Logo, fix lỗi treo Logo Windows Phone

Lumia treo Logo là một trong những lỗi khiến người dùng lo lắng nhất là khi chúng thường xuyên xảy ra, trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn một số thủ thuật fix lỗi fix lỗi treo Logo trên Windows Phone được áp dụng cho các mẫu máy Lumia do Nokia sản xuất và Microsoft Lumia đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Lumia cũng giống như iPhone hay Samsung, HTC… trong quá trình sử dụng sẽ mắc phải các lỗi phát sinh khác nhau, ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi lỗi iPhone bị treo cáp đĩa. Vậy làm thế nào để fix Lumia treo Logo ?

Bạn đang xem: Lumia treo Logo, fix lỗi treo Logo Windows Phone

Không chỉ treo bánh răng Lumia còn… treo Logo

HƯỚNG DẪN FIX LỖI LUMIA BỊ TREO LOGO

Có nhiều cách sửa lỗi Lumia treo Logo tuy nhiên người dùng nên thực hiện reset cứng Winphone của mình, cách làm không hề khó khăn hãy đọc kỹ các bước và thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây các bạn nhé.

1. Tắt nguồn Lumia

Tắt nguồn Lumia của bạn đồng thời tháo bỏ các kết nối với sạc, với máy tính để đảm bảo rằng chúng không liên quan gì tới nhau nữa.

2. Nhấn tổ hợp phím Power + Volume down (quan trọng)

– Nhấn và giữ đồng thời 2 phím Power + Volume down ( Nguồn + Giảm âm lượng) cho đến khi rung nhẹ bạn hãy nhả phím Power chỉ giữ phím Volume down.

lumia bi treo logo

Lumia treo Logo, fix lỗi treo Logo trên Windows Phone

– Chờ tới khi màn hình hiện  biểu tượng hình tia sét bạn nhấn các phím theo trình tự: Volume up => Volume down => Power => Volume down để reset cứng Lumia của mình. Chờ khoảng 10 – 15 phút (có máy mất một vài tiếng) để công việc hoàn tất.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Lumia treo Logo bằng cách reset cứng chúng. Ngoài ra nếu bạn đang gặp lỗi tương tự trên Zenfone có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi treo logo Zenfone để tự mình sửa chữa chúng mà không cần mang tới các trung tâm bảo hành Zenfone. Chúc các bạn thực hiện thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button