Hỏi Đáp

Lượng đặt hàng Galaxy S7 và S7 Edge “khủng” hơn kỳ vọng

Một số tin đồn cho rằng bộ đôi mới là Galaxy S7 và S7 Edge có số lượng đặt hàng không bằng so với Galaxy S6 và S6 Edge năm ngoái nhưng Samsung đã đính chính thông tin trên.

Theo thông tin mình đọc được từ trang sammobile.com thì ông Koh Dong-jin, chủ tịch bộ phận di động của Samsung cho biết, đơn đặt hàng trước của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã mạnh hơn so với dự kiến. Ông cũng hy vọng rằng hai sản phẩm này sẽ giúp công ty lấy lại thị phần ở Trung Quốc, nơi mà trong năm qua Samsung đã gặp phải các thất bại liên tiếp do sự xuất hiện của các smartphone cao cấp giá phải chăng của các hãng điện thoại nước này.

Lượng đặt hàng Galaxy S7 và S7 Edge “khủng” hơn kỳ vọng

Bạn đang xem: Lượng đặt hàng Galaxy S7 và S7 Edge “khủng” hơn kỳ vọng

Tuy vậy, ông Koh Dong-jin lại không nói rõ “mạnh hơn so với dự kiến” là như thế nào, có mạnh hơn so với Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge năm ngoái không hay chỉ là do năm nay Samsung đã đặt thấp mức độ kỳ vọng của mình lại. Dù sao đi nữa thì hẳn mọi người cũng phải công nhận rằng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge năm nay khá là hoàn hảo phải không nào? Sản phẩm liên tục nhận được các đánh giá tốt từ các trang báo uy tín: Đẹp, bền, mạnh, lại có chống nước nữa. Thế nhưng, trớ trêu là không phải cứ sản phẩm tốt là doanh số sẽ cao. Hy vọng với S7 và S7 Edge, Samsung sẽ cải thiện được tình hình kinh doanh đang có chiều hướng đi xuống trong mấy năm gần đây của mình.

Siêu thị dts-l VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button