Thủ Thuật

Màn hình iPhone 11 bị lỗi cảm ứng sẽ được thay miễn phí

Nếu màn hình iPhone 11 của bạn ngừng phản hồi một cách bí ẩn với các thao tác chạm ở một mức độ nào đó thì Apple sẽ thay thế màn hình đó miễn phí, thông qua một chương trình thay thế mới mà công ty vừa tung ra.

Nhiều người dùng iPhone 11 gặp phải một số lỗi về cảm ứng tuy nhiên nếu là lỗi do nhà phát hành thì bạn đừng lo lắng gì cả bởi Apple sẽ hỗ trợ thay thế miễn phí màn hình cho những ai dùng iPhone 11 bị lỗi cảm ứng.

Bạn đang xem: Màn hình iPhone 11 bị lỗi cảm ứng sẽ được thay miễn phí

Apple hỗ trợ thay thế miễn phí màn hình cho iPhone 11 bị lỗi cảm ứng

Thông tin chi tiết cần nắm được:

– Thời gian iPhone 11 sản xuất bị lỗi cảm ứng: Từ tháng 11/2019 – 5/2020

– Số lượng bị lỗi: ít, không nhiều

– Dấu hiệu phát hiện iPhone 11 lỗi màn hình: Khi chạm tay, màn hình iPhone không phản hồi

– Phiên bản được hỗ trợ sửa chữa: iPhone 11 thường (sử dụng màn LCD), không hỗ trợ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

– Các bước kiểm tra iPhone 11 đủ điều kiện tham gia hay không:

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ của Apple TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn quốc gia Việt Nam => Sau đó điền Serial Number => bấm Submit để hiển thị kết quả

(Chú ý: Để tìm kiếm Serial Number, bạn truy cập Settings (cài đặt) >General (cài đặt chung) >About (giới thiệu))

check iphone 11 loi man hinh cam ung

Nếu thông tin hiển thị như trên màn hình, có nghĩa là iPhone 11 của bạn không đủ điều kiện tham gia chương trình.

– Khi đủ điều kiện để thay màn hình, các bạn hãy tìm Địa chỉ bảo hành iPhone miễn phí tại Việt Nam gần nơi mình ở nhất nhé

Apple cho biết “có một tỷ lệ nhỏ iPhone 11” gặp phải các vấn đề về cảm ứng và công ty sẽ tiến hành thay thế miễn phí màn hình iPhone 11 bị lỗi như vậy cho người dùng. Trong thông báo của mình, gã khổng lồ công nghệ đã thừa nhận rằng màn hình trên iPhone 11 được sản xuất từ ​​tháng 11 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020 có thể không phản hồi với thao tác chạm do sự cố với mô-đun màn hình.

apple se thay the mien phi man hinh cho iphone 11 bi loi cam ung

Apple không nói rõ nguyên nhân chính xác khiến màn hình ngừng phản hồi, nhưng họ yêu cầu chủ sở hữu có màn hình bị ảnh hưởng kiểm tra số sê-ri của điện thoại trên trang hỗ trợ để tìm hiểu xem chúng có đủ điều kiện để thay thế miễn phí hay không.

Chỉ các mẫu iPhone 11 được sản xuất trong khoảng thời gian nói trên thuộc chương trình thay thế miễn phí của Apple. Các mẫu khác bao gồm iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì không. Như mọi khi, chủ sở hữu có thiết bị bị ảnh hưởng có thể chọn yêu cầu thay thế màn hình bằng 3 cách. Họ có thể tìm nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple, đặt lịch hẹn tại cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc nếu không thể rời khỏi nhà, họ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple và gửi email qua trung tâm sửa chữa của Apple. Những người đã sửa chữa màn hình của họ và trả tiền cho nó cũng có thể được hoàn lại tiền, nhưng họ phải nói chuyện với bộ phận hỗ trợ để hoàn thành thủ tục.

https://9mobi.vn/apple-se-thay-the-mien-phi-man-hinh-cho-iphone-11-bi-loi-cam-ung-27620n.aspx

Cùng với đó Microsoft cũng đã ra bản cập nhật mới cho Cortana giúp người dùng có thể tìm và mở tệp tin trên Windows 10. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button