Công Nghệ

Manchester City vs Dynamo Kyiv Champions League ngày 16/03/2016

Manchester City vs Dynamo Kyiv Champions League ngày 16/03/2016 là trận đấu được người hâm mộ bóng đá Anh mong đợi nhất. Mọi hi vọng tiến sâu vào Cup C1 giờ đây được đặt lên vai “Man xanh”. Sử dụng SopCast và chọn Link Sopcast của dts-l để theo dõi trận cầu nhiều cảm xúc này.

Manchester City 0 – 0 Dynamo Kyiv (KẾT THÚC)

Bóng đá Anh đang thất thế hơn bao giờ hết tại đấu trường châu lục. Lần lượt M.U và Chelsea đều bị đá bay khỏi Champion League. Lượt trận cuối này, người hâm mộ Anh sẽ được chứng kiến Manchester City và Arsenal ra sân. Tuy nhiên, “Pháo thủ” gần như đã hết cơ hội khi thất bại 0-2 trên sân nhà trước Barca ở lượt đi. Niềm hi vọng nước Anh sẽ được dồn lên vai “gã nhà giàu” Manchester City.

Bạn đang xem: Manchester City vs Dynamo Kyiv Champions League ngày 16/03/2016

Manchester City đang có lợi thế chiến thắng 3-1 trên sân Dynamo Kyiv ở lượt đi. Trận lượt về được dự đoán sẽ dễ dàng với “nửa xanh” thành Man. Nhưng cần phải biết, trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra. Và trong một ngày đẹp trời, Dynamo Kyiv hoàn toàn có thể “mơ” làm nên điều thần kì tại thánh địa Etihad. Nếu là Fan của Premier League, hãy chọn ngay link Sopcast để theo dõi trận đấu này.

Manchester City vs Dynamo Kyiv (02h45 ngày 16/03/2016)

(F5 cập nhật link mới liên tục)

Xem thêm trận đấu Barcelona vs Arsenal (02h45 ngày 17/03/2016)

Click Barcelona vs Arsenal Champions League ngày 17/03/2016

XEM TRẬN ĐẤU GIỮA MANCHESTER CITY VS DYNAMO KYIV BẰNG SOPCAST


Bước 1: Bạn tải và cài Sopcast mới nhất tại đây: Sopcast
Bước 2: Mở Sopcast lên.
Bước 3: Chọn trận đấu mà bạn muốn xem, click vào link sopcast mà chúng tôi cập nhật ở dưới, sau đó nó sẽ chạy bằng Sopcast.

Chú ý
– Bấm F5 để lấy link cập nhật mới nhất
– Với sopcast bạn nên kết nối sớm và hạn chế chuyển kênh để đạt được độ ưu tiên đường truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button