Thủ Thuật

Mạng di động ảo Project Fi của Google sắp đổi tên thành Google Fi?

Nhiều khả năng mạng di động ảo Project Fi của Google sắp đổi tên thành Google Fi? Theo đó một số hình ảnh chụp tài liệu được chia sẻ trên Reddit cho thấy Google đang lên kế hoạch đổi tên Project Fi thành Google Fi.

Bạn đang xem: Mạng di động ảo Project Fi của Google sắp đổi tên thành Google Fi?

Google cho ra mắt mạng di động ảo Project Fi đầu tiên cho người dùng tại Mỹ vào năm 2015. Kể từ đó, gã khổng lồ xứ Mountain View liên tục phát triển và mở rộng dịch vụ của mình tại nhiều thị trường và quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Hồi đầu năm nay dịch vụ đã chính thức có mặt tại các thị trường bổ sung, nâng tổng số các quốc gia có sẵn dịch vụ lên đến 170 quốc gia .

Với việc mở rộng quy mô dịch vụ lớn như vậy, chắc chắn sẽ có nhiều người dùng thắc mắc tại sao Google vẫn giữ nguyên tên dịch vụ là “Project”. Tuy nhiên có vẻ như sắp có sự thay đổi lớn với Project Fi.

Download Project Fi cho Android tại đây

Được phát hiện bởi Thurrott, cụ thể một số hình ảnh chụp tài liệu được chia sẻ trên diễn đàn Reddit cho thấy Project Fi sắp được đổi tên thành Google Fi . Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình, logo dịch vụ được cập nhật màu sắc mới, thể hiện màu sắc logo của Google.

mang di dong ao project fi cua google sap doi ten thanh google fi 2

Việc thay đổi, sử dụng tên dịch vụ mới này cực kỳ có ý nghĩa, đánh dấu bước ngoặt, đưa dịch vụ lên một tầm cao mới, thoát khỏi cái mác “dự án”, đồng thời nhấn mạnh thêm thương hiệu “Google”.

Mặc dù chưa phải là các thông tin chính thức từ phía Google cung cấp, nhưng nếu đúng là công ty đang triển khai kế hoạch đổi tên cho mạng di động ảo của mình, Google sẽ sớm thông báo về sự thay đổi này cho người dùng mà thôi.

https://9mobi.vn/mang-di-dong-ao-project-fi-cua-google-sap-doi-ten-thanh-google-fi-23942n.aspx

Hiện nay có rất nhiều cách tăng sóng wifi trên Android giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn như sử dụng các ứng dụng hỗ trợ hoặc các thiết bị kích sóng … với những cách tăng sóng wifi trên Android cho phép bạn chơi game và lướt web ổn định hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button