Game

Mẹo chơi Block Craft 3D cho người mới

Các mẹo chơi Block Craft 3D cho người mới được dts-l chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có được trải nghiệm xây dựng và khám phá trong thế giới khối hộp giống Minecraft tuyệt vời và thú vị hơn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua!

Block Craft 3D là tựa game mô phỏng xây dựng có lối chơi tương tự như Minecraft nhưng với nhiều tính năng độc đáo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thay thế Minecraft, thì đây là lựa chọn rất đáng để thử. Trò chơi cho phép bạn xây dựng và chế tạo mọi thứ mà bạn có thể nghĩ ra và nếu có đủ khả năng thực hiện trong thế giới của mình. Và giống như nhiều tựa game khác, lần này dts-l cũng sẽ giúp bạn có được khởi đầu suôn sẻ và trải nghiệm tuyệt vời hơn với mẹo chơi game Block Craft 3D được chia sẻ ngay sau đây.

Bạn đang xem: Mẹo chơi Block Craft 3D cho người mới

Cách chơi Block Craft 3D

Mục Lục bài viết:
1. Tập trung xây dựng công trình giúp bạn kiếm ra tiền.
2. Xây dựng các tòa nhà tạo ra EXP.
3. Phá bỏ tòa nhà cũ để xây công trình mới tiên tiến hơn.
4. Đi tới khu đất cao hơn.
5. Tăng tốc xây dựng.

Mẹo chơi game Block Craft 3D cho người mới

1. Tập trung xây dựng công trình giúp bạn kiếm ra tiền

Trong thời gian đầu, nhiều người chơi thường có xu hướng “cháy túi” khi chỉ chăm chăm tạo ra thứ gì đó giúp họ có được điểm kinh nghiệm. Để tránh điều này, bạn nên ưu tiên xây dựng các công trình làm ra tiền như các ngôi nhà hay xưởng làm việc. Nếu phần xu chuyển sang màu xanh lá sau khi bạn hoàn thành những công trình này, bạn sẽ kiếm được xu. Do đó, trước tiên hãy xây dựng một vài tòa nhà trong Block Craft 3D.

cach choi block craft 3d cho nguoi moi choi

2. Xây dựng các tòa nhà tạo ra EXP

Tất nhiên, điểm EXP cũng đóng vai trò quan trọng không kém gì xu. Vì vậy, bên cạnh việc ưu tiên xây nhà kiếm tiền, bạn cũng nên kết hợp với các công trình giúp bạn kiếm điểm kinh nghiệm. Điểm EXP giúp bạn mở khóa các công trình mới trong Block Craft 3D.

3. Phá bỏ tòa nhà cũ để xây công trình mới tiên tiến hơn

Bạn luôn có tùy chọn undo những gì bạn đã làm. Cụ thể, nếu bạn cần thêm không gian để xây dựng những tòa nhà mới, các công trình mang đến nhiều lợi ích hơn, bạn có thể loại bỏ những công trình cũ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà liền kề nhau để tiết kiệm thêm không gian.

meo choi block craft 3d hieu qua nhat

4. Đi tới khu đất cao hơn

Bạn đang tìm cách đi tới nơi cao hơn? Đơn giản chỉ cần đặt các khối hộp dưới dạng bậc thang là bạn đã có thể đi lên khu đất cao hơn. Những khối hộp này có thể được xóa bỏ bất kỳ lúc nào sau đó.

5. Tăng tốc xây dựng

Bạn có thể đẩy nhanh quá trình xây dựng bằng cách chạm vào màn hình bằng một ngón tay khác trong khi đang xây dựng.


Nhìn chung, tựa game Block Craft 3D đề cao sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Vì vậy, bạn có thể tự mình làm được mọi thứ trong game. Tuy nhiên, một số mẹo chơi Block Craft 3D được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn phần nào trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó The Ants Underground Kingdom cũng là một tựa game chiến thuật mới về loài kiến vô cùng hấp dẫn bạn có thể tham khảo mẹo chơi giành cho người mới tại đây để xây dựng một đế chế kiến hùng hậu và vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button