Game

Mẹo chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ tăng lực chiến nhanh nhất

Đối với những ai mới chơi game thì việc tăng lực chiến nhân vật trong game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ không phải là dễ, lực chiến càng cao thì nhân vật của bạn vượt qua phó bản càng dễ. Vậy làm thế nào để tăng lực chiến trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ nhanh và đơn giản, hãy cùng dts-l tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hiện tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ đã chính thức xuất hiện trên Google Play và App Store, trò chơi mở cửa cho phép game thủ tham gia hành trình hàng yêu diệt quái cứu người đẹp ngay sau khi nhập Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ.

Bạn đang xem: Mẹo chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ tăng lực chiến nhanh nhất

Hướng dẫn chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ cho người mới

Cách tăng lực chiến trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ hiệu quả

1. Làm nhiệm vụ, chiêu mộ và nâng cấp đồng hành
– Khởi đầu sau khi đăng nhập, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn tân thủ một cách nhanh nhất. Tiếp theo bạn hãy cố gắng vượt toàn bộ Chương 3 để nhận Phù Linh từ Rương Sao, sử dụng chúng chiêu mộ Đồng Hành. Ngoài ra, mọi người có thể nhận thêm được Phù Linh từ nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày trong tính năng Tu Hành.

meo choi khuyen da xoa truyen ky tang luc chien hieu qua

– Lúc này bạn bắt đầu Cầu Nguyện 10 lần để nhận thêm Đồng Hành SSR (lần đầu tiên cầu nguyện chắc chắn được SSR). Nếu may mắn bạn sẽ nhận thêm Đồng Hành bậc cao trong 10 lần cầu nguyện này.

huong dan choi khuyen da xoa truyen ky tang luc chien nhanh nhat

– Sau khi đã có thêm Đồng Hành mới, bạn ưu tiên nâng cấp đồng hành SSR của mình lên cao rồi sau đó mới tới những Đồng Hành khác, về cơ bản phẩm chất càng cao lực chiến đội sẽ càng mạnh. Nên nâng đều 4 Đồng Hành xuất trận để có thể vượt được phụ bản nhanh hơn, nhận nhiều sao sau mỗi lần hoàn thành phụ bản.

cach choi khuyen da xoa truyen ky tang luc chien

2. Tăng thuộc tính, bậc đồng hành
– Tiếp theo bạn vượt Chương 4 để mở Phụ Bản Tinh Anh, thu thập Vàng và Phù Linh. Sử dụng Cầu Nguyện 10 lần để kiếm thêm nguyên liệu nâng cấp Đồng Hành hiện tại, ngoài ra khiêu chiến Phụ Bản Tinh Anh Chương 2 cũng có thể nhận nguyên liệu nâng cấp Đồng Hành.

meo tang luc chien khuyen da xoa truyen ky

3. Tham gia các sự kiện khác
– Ngoài các nhiệm vụ hàng ngày, bạn vào Thôn Làng để có thể tham gia hoạt động So Tài Bắn Cung, Nhiệm Vụ Thôn Làng, Phong Ấn Địa và Tu La Đấu nhận nhiều vật phẩm cũng như nguyên liệu hiếm. Bạn nên lựa chọn phụ bản phù hợp với lực chiến nhé, tránh bị mất lượt đánh một cách vô nghĩa mà không nhận được gì.

cach tang suc manh khuyen da xoa truyen ky

khuyen da xoa truyen ky tips


Hy vọng với những chia sẻ bên trên của dts-l sẽ giúp lực chiến Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ tăng nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi game trên máy tình thay vì điện thoại, trải nghiệm màn hình lớn bao giờ cũng thích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button