Thủ Thuật

Mẹo mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10

Cách mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10 trở đi là một trong những phương án giúp người dùng các thiết bị như iPhone, iPad có thể nhanh chóng mở khóa thiết bị của mình. Vậy làm sao để có thể thiết lập tính năng trên nút Home này.

Bạn đang xem: Mẹo mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10

Với những ai đang quan tâm tới các thủ thuật sử dụng iPhone tốt hơn như cách bật nút Home ảo trên iPhone, hay cả mẹo mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10 mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10

Để thực hiện cách kích hoạt tính năng mở khóa iPhone không cần nhấn nút Home 2 lần trên iOS 10 trở đi, chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone chúng ta sẽ thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings).

meo mo khoa khong can nhan nut home 2 lan tren ios 10 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn phần Cài đặt chung (General) để thay đổi các tính năng trên thiết bị iPhone.

meo mo khoa khong can nhan nut home 2 lan tren ios 10 3

Bước 3: Để có thể tùy chỉnh cách mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10 dành cho các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ truy cập vào phần Trợ năng (Accessibility).

meo mo khoa khong can nhan nut home 2 lan tren ios 10 4

Bước 4: Tại đây, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục tính năng Nút Home (Home Button), đây chính là mục mà cho phép người dùng thực hiện thiết lập các tính năng nút Home trên thiết bị của mình.

meo mo khoa khong can nhan nut home 2 lan tren ios 10 5

Bước 5: Cuối cùng, tại đây các bạn đã có thể thiết lập mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10 bằng cách kích hoạt tính năng Giữ ngón tay để mở.

meo mo khoa khong can nhan nut home 2 lan tren ios 10 6

Lưu ý: Tính năng mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10 chỉ áp dụng cho các thiết bị hỗ trợ Touch ID bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, trở lên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10, hy vọng đây sẽ là phương án giúp người dùng nhanh chóng sử dụng thiết bị của mình thông qua việc mở khóa nhanh này.

https://9mobi.vn/meo-mo-khoa-khong-can-nhan-nut-home-2-lan-tren-ios-10-24985n.aspx

Bên cạnh đó, cách cài khóa vân tay trên iPhone cũng là một trong những mẹo giúp người dùng mở khóa thiết bị iPhone, iPad của mình nhanh chóng mà không cần phải quan tâm tới vấn đề sử dụng hệ điều hành iOS bao nhiêu cũng có thể áp dụng được cho chiếc điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button