Game

Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire

Garena Free Fire sẽ nhận được một nhân vật mới có tên Chrono trong bản cập nhật OB25 tháng 12, cuối nắm 2020 này … Một số ý kiến cho rằng kỹ năng của anh ta có vẻ khá mạnh, nhưng nó thực sự nó khá cân bằng. Hãy cùng dts-l tìm hiểu cách sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire, để sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Kỹ năng Time Turner của Chrono sẽ thay đổi cách mọi người chơi Free Fire ngay khi ra mắt, nó là một đối thủ khá khó nhằn với những tay súng bắn tỉa tầm xa. Dự kiến sau khi kết thúc thử nghiệm Free Fire OB25 tại Advance Server, nhân vật Chrono sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2020.

Bạn đang xem: Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire

Nhân vật mới Chrono sẽ xuất hiện trong Free Fire OB25

Kỹ năng Time Turner nhân vật Chrono trong Free Fire

Khi được kích hoạt, Time Turner sẽ tạo ra một lá chắn bảo vệ chặn tối đa 500 sát thương từ kẻ thù và tăng tốc độ di chuyển của người chơi bên trong 10s. Tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu của kỹ năng được cải thiện theo từng cấp độ, bạn có thể bắn kẻ thù từ bên trong lá chắn
– Cấp 1: Tốc độ di chuyển tăng 15%, CD 55s.
– Cấp 2: Tốc độ di chuyển tăng 20%, CD 54s.
– Cấp 3: Tốc độ di chuyển tăng 25%, CD 52s.
– Cấp 4: Tốc độ di chuyển tăng 30%, CD 49s.
– Cấp 5: Tốc độ di chuyển tăng thêm 35%, CD 45s.
– Cấp 6: Tốc độ di chuyển tăng thêm 40%, CD 40s.

meo su dung ky nang nhan vat chrono trong free fire

Cách sử dụng kỹ năng Time Turner Chrono Trong Free Fire

500 sát thương là một sự gia tăng khá nhiều về lượng HP (x3 so với nhân vật có skill hỗ trợ), cùng với phần thưởng lớn về tốc độ di chuyển, bạn sẽ trở nên bất khả xâm phạm. Thời gian hồi chiêu khá thấp … và tốc độ di chuyển cộng thêm gần gấp 3 lần nhân vật Alok.

meo su dung ky nang nhan vat chrono trong free fire 2

Vì vậy, cách sử dụng kỹ năng Time Turner Chrono Trong Free Fire như thế nào ? Không giống như Giai Điệu Sinh Mệnh của Alok, Lá Chắn bảo vệ của Time Turner không đi theo Chrono khi anh ấy di chuyển. Bởi vậy, nó không hữu ích mặc dù những con số cộng thêm khá nhiều. Nhìn chung, đây là kỹ năng bảo vệ tối thượng và bạn có thể dùng nó ngay lập tức sau khi kẻ thù bắt đầu bắn vào mình, không ai có thể vượt qua bức tường 500 HP đó. Tuy nhiên, nó không chặn người khác di chuyển vào, kẻ thù có thể đi qua một cách bình thường


Với thời gian sử dụng là 10 giây, bạn có thể sử dụng nó khi đang chiến đấu và lập tức hồi sinh đồng đội của mình … hoặc tự chữa lành vết thương cho bản thân bằng những dụng cụ hồi máu. Phiên bản Free Fire không chỉ mang tới nhân vật mới mà còn có sự xuất hiện của Teleportation Portals – Cổng Dịch Chuyển, tính năng mới hứa hẹn thay đổi lối chơi của khá nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button