Thủ Thuật

Mẹo tùy chỉnh âm lượng trên Windows Phone 8.1

Bạn đã cập nhật OS lên Window Phone 8.1, hẳn bạn sẽ tận hưởng nhiều điểm mới thú vị trên phiên bản mới này. 9mobi.vn sẽ giới thiệu thủ thuật điều chỉnh âm lượng khá thú vị và hữu ích trên phiên bản mới này cho chiếc smarphone của bạn.

Sắp tới, Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật Windows Phone 8.1 hoàn thiện hơn với những tính năng mới cực kỳ hữu ích. Thủ thuật điều chỉnh âm lượng riêng và bật chế độ im lặng này sẽ giúp bạn khám phá thêm một tính năng cực hay trên Window Phone.

Bạn đang xem: Mẹo tùy chỉnh âm lượng trên Windows Phone 8.1

 

 

Trên Window Phone 8.1, bất kì khi nào bạn nhấn phím tăng hay giảm âm lượng thì khung điều chỉnh âm lượng nhạc chuông, âm báo, và hệ thống âm phát nhạc, video hay game…cũng sẽ xuất hiện ngay trên màn hình, góc trên cùng.

 

tuy chinh am luong tren windows phone 8.1

Tại đây bạn có thể chỉnh cụm âm thông báo – nhạc chuông riêng, còn âm áo cho nhạc, phim và ứng dụng riêng.

Nếu kéo về bên phải, đồng nghĩa với việc bạn tăng volume lên, kéo về bên trái là giảm âm nhỏ lại.

 

 

tuy chinh am luong tren windows phone 8.1

Nếu muốn tắt nhanh cụm âm báo hoặc nhạc, bạn ấn ngay vào biểu tượng bên góc trái là đã chuyển về chế độ im lặng (hình chuông là biểu tưởng âm báo nhạc chuông, nốt nhạc là biểu tượng âm của trình chơi game, nhạc…)

 

https://9mobi.vn/tuy-chinh-am-luong-tren-windows-phone-8-1-622n.aspx

Tính năng điều chỉnh âm lượng trên Windows Phone 8.1 là một cải tiển rõ rệt so với “người tiền nhiệm” 8.0. Với các tùy chỉnh mở rộng như trên người dùng có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh âm lượng theo ý muốn và theo mục địch cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button