Thủ Thuật

Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

Nắm được các mẹo và thủ thuật trên map, bản đồ Livik mới trong PUBG Mobile , giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Như vậy, Bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 đã chính thức “cập bến”, mang theo một loạt các thay đổi mới, đáng chú ý nhất là map “độc quyền” Livik. So với 4 map trước đây, lối chơi trên map Livik mới có phần “hơi khác”. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile mà bạn nên biết.

Bạn đang xem: Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

Hướng dẫn chơi bản đồ Vilik trong PUBG Mobile

Tip: Để tải PUBG Mobile 0.19.0 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

1. Khoảng cách tiếp đất lý tưởng

Nếu như trên các map, bản đồ trước đây, khoảng cách thực hiện nhảy dù và tiếp đất lý tưởng nhất là 700 – 800 mét. Vì Livik có kích thước khá nhỏ, nên khoảng cách tiếp đất lý tưởng trên map này là 400 mét.

huong dan choi pubg mobile ban do livik hieu qua nhat

2. Tiếp đất ở vị trí trung tâm trên map

Như 9mobi.vn đã đề cập ở trên, trong map Livik PUBG Mobile, lối chơi có phần “khác” hơn so với các map trước đây, cụ thể một trận chiến trong map mới chỉ kéo dài 15 phút thay vò 30 phút như trước đây.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tìm cách để tiếp đất ở vị trí trung tâm map mới có đủ thời gian để loot đồ và bắt đầu chiến đấu. Bạn cũng có thể tham khảo Top vị trí loot đồ trong Livik PUBG để lựa chọn vị trí tiếp đất tốt hơn.

cach choi ban do livk trong pubg mobile hieu qua nhat

3. Thùng thính Airdrop trong bản đồ Livik PUBG Mobile

Kích thước bản đồ mới chỉ vỏn vẹn 2×2 km, vì vậy những người chơi khác sẽ dễ dàng biết được thùng thính Airdrop rơi ở vị trí nào. Tốt nhất là bạn nên di chuyển cẩn thận vì biết đâu người chơi nào đó cũng đang mai phục ở gần đó để hạ gục bạn cũng như những người khác.

4. Lựa chọn UAZ thay vì Monster Truck

Monster Truck là phương tiện “độc quyền” trên map Livik, được “miêu tả” có thể đi quay mọi loại địa hình. Tuy nhiên trong thực tế, chiếc xe mới này chạy khá chậm, và tạo điều kiện cho đối thủ có thể dễ dàng hạ gục bạn.

meo va thu thuat choi ban do livik pubg mobile don gian

Lý tưởng nhất là sử dụng UAZ, loại phương tiện này có tốc độ nhanh gấp 2 lần Monster Truck, chưa kể khả năng chống đạn cũng tốt hơn so với “chiếc xe tải quái vật”.

5. Tránh sử dụng phương tiện

Trong các map, bản đồ khác người chơi được khuyến cáo nên chuẩn bị phương tiện để di chuyển. Tuy nhiên vì Livik có kích thước khá nhỏ, người chơi có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, vì vậy 9mobi.vn khuyến cáo bạn tốt nhất không nên sử dụng phương tiện trên map này, mặt khác vừa để tránh gây tiếng động cho kẻ thù.

Ngoài ra đừng quên tham khảo Mẹo chơi chiến thắng map mới Livik PUBG Mobile để có kinh nghiệm chiến đâu trong bản đồ này nhé.

https://9mobi.vn/meo-va-thu-thuat-choi-ban-do-livik-pubg-mobile-27179n.aspx

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile. Hy vọng với những mẹo trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button