Thủ Thuật

Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone

Với những ai đang muốn tìm hiểu xem những ai mình đã bỏ theo dõi, vậy thì cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có cho mình câu trả lời ngắn gọn và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone

Khác với việc tìm hiểu về vấn đề làm sao để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone khi mà trong quá trình sử dụng mạng xã hội nổi tiếng này chúng ta đã không ít lần theo dõi cũng như bỏ theo dõi một ai đó. 

Cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook

Để có thể thực hiện cách kiểm tra, xem những ai mà mình đã bỏ theo dõi trên Facebook, chúng ta sẽ có các thao tác sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 2

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách kiểm tra, xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Cài đặt . Lúc này tại giao diện thiết lập các tính năng hãy ấn chọn mục Tùy chọn bảng tin .

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 3

Bước 4 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi , ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách người dùng Facebook mà chúng ta đã tắt tính năng theo dõi này.

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 4

Sau khi đã xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng người dùng này để tiếp tục theo dõi và xác nhận Xong như hình trên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết xem mình đang theo dõi ai trên Facebook để có thể quản lý danh sách tin vắn được hiển thị trên newfeed nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các các bước thực hiện cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone để có thể nắm bắt được thông tin người dùng Facebook mà mình đã bỏ kết bạn, bỏ theo dõi trước đó nhé.

https://9mobi.vn/meo-xem-nguoi-da-bo-theo-doi-tren-facebook-cho-iphone-25126n.aspx

Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể tải video Facebook nhóm kín. Đây là vấn đề mà khiến rất nhiều người dùng thắc mắc trong quá trình trải nghiệm mạng xã hội này, tuy nhiên với bài viết cách tải video Facebook nhóm kín mà 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó các bạn cso thể dễ dàng thực hiện vấn đề này mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button