Thủ Thuật

Messenger Kids vươn mình tới hơn 70 quốc gia mới và thêm nhiều tính năng thú vị

Ứng dụng Messenger Kids từ Facebook giờ đã xuất hiện tại hơn 70 quốc gia nữa trên toàn thế giới. Việc hỗ trợ thêm nhiều thị trường hơn sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đồng thời, ứng dụng cũng được bổ sung một số tính năng mới, bao gồm Supervised Friending.

Facebook đã ra mắt Messenger Kids 2 năm trước, với mục tiêu cung cấp nền tảng an toàn cho trẻ em để giữ liên lạc với bạn bè. Ban đầu chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ, ứng dụng này sau đó đã mở rộng sang Canada, Peru và Mexico. Tuy nhiên, Messenger Kids đang vươn mình ra thị trường rộng lớn hơn khi thêm hỗ trợ cho hơn 70 quốc gia mới.

Bạn đang xem: Messenger Kids vươn mình tới hơn 70 quốc gia mới và thêm nhiều tính năng thú vị

Messenger Kids vươn mình tới hơn 70 quốc gia mới và thêm nhiều tính năng thú vị

Link tải Messenger Kids mới nhất:

=> Link tải Messenger Kids cho iOS

=> Link tải Messenger Kids cho Android

Danh sách này khá dài và trong khi nó bao gồm các quốc gia từ nhiều nơi trên thế giới thì có vẻ như hầu hết các nước châu Âu không nằm trong làn sóng mở rộng này. Cũng không có dấu hiệu nào cho thấy dịch vụ sẽ đến châu Âu trong thời gian tới. Trọng tâm dường như tập trung vào Nam Mỹ và một số quốc gia châu Á.

Thêm vào đó, Facebook đang bổ sung một số tính năng mới cho Messenger Kids. Đầu tiên là Supervised Friending. Messenger Kids ban đầu chỉ cho phép cha mẹ mời và phê duyệt các địa chỉ liên hệ cho con của họ. Với tính năng Supervised Friending mới, phụ huynh sẽ có thể tùy chọn cho phép con mình chấp nhận, từ chối, thêm hoặc xóa liên hệ, trong khi vẫn duy trì khả năng phê duyệt liên hệ mới từ Parent Dashboard.

Là một biện pháp bảo mật bổ sung, phụ huynh sẽ được thông báo bất cứ khi nào con cái họ thực hiện bất kỳ hành động kết bạn nào thông qua ứng dụng và có thể can thiệp ngay lập tức.

messenger kids vuon minh toi hon 70 quoc gia moi va them nhieu tinh nang thu vi 2

Một tính năng khác là khả năng chọn user người lớn để tạo các nhóm cho trẻ em kết nối. Ý tưởng này được hiểu là một người lớn, chẳng hạn như giáo viên hoặc huấn luyện viên, có thể giúp kết nối một nhóm trẻ em mà họ đang giảng dạy hoặc đào tạo. Với ý nghĩ đó, cha mẹ có thể cho phép người lớn đó tạo các cuộc trò chuyện nhóm có mặt con của họ, vì vậy những người lớn này có thể kết nối các nhóm trẻ em tham gia một số hoạt động nhất định với nhau, miễn là họ có sự cho phép của cha mẹ. Cả hai tính năng kể trên đều có sẵn đầu tiên ở Mỹ và dần dần sẽ được tung ra các thị trường khác.

Cuối cùng, phụ huynh giờ có thể chọn hiển thị tên và ảnh profile của con mình cho bạn bè của những địa chỉ liên hệ của con, con của bạn bè trên Facebook của cha mẹ và con của những người mà cha mẹ mời sử dụng Messenger Kids. Mục tiêu chỉ đơn giản là mở rộng địa chỉ liên lạc của một đứa trẻ thông qua các kết nối mở rộng với những người mà cha mẹ tin tưởng. Tính năng này hiện đã có ở Mỹ, Canada và Châu Mỹ Latinh, với nhiều quốc gia khác sẽ sớm được bổ sung vào danh sách.

https://9mobi.vn/messenger-kids-vuon-minh-toi-hon-70-quoc-gia-moi-va-them-nhieu-tinh-nang-thu-vi-26685n.aspx

Skype là một trong những là phần mềm chat miễn phí tốt nhất, hiện nay, Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cho cuộc gọi video như Zoom để thu hút người dùng hơn, chi tiết thế nào, các bạn truy cập bài viết để xem thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button