Thủ Thuật

Messenger ra mắt plugin trò chuyện mới cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng không dùng Facebook

Facebook đã giới thiệu một bản cập nhật mới cho plugin Messenger của mình, giúp các doanh nghiệp trò chuyện với khách hàng dễ dàng hơn ngay cả khi họ không đăng nhập trang mạng xã hội này.

Plugin trò chuyện kết hợp trải nghiệm Messenger vào một trang web doanh nghiệp và khách hàng có thể trò chuyện trực tiếp với doanh nghiệp đó, với tư cách là một vị khách hoặc bằng cách sử dụng tài khoản Messenger của mình. Vào tháng 11 năm 2017, Facebook lần đầu tiên ra mắt một plugin trò chuyện mới, cho phép khách hàng nói chuyện trực tiếp với một doanh nghiệp trên trang web riêng của doanh nghiệp đó bằng dịch vụ Messenger. Tuy nhiên, plugin này đã yêu cầu khách hàng truy cập trang web phải đăng nhập vào Facebook . Hiện tại, Facebook nói rằng điều đó đang được thay đổi.

Bạn đang xem: Messenger ra mắt plugin trò chuyện mới cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng không dùng Facebook

Messenger ra mắt plugin trò chuyện mới cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng không dùng Facebook

Link download Messenger trên các thiết bị iOS, Android, Windows 10:

=> Link tải Messenger Lite cho iPhone

=> Link tải Messenger Lite cho Android

=> Link tải Messenger cho iPhone

=> Link tải Messenger cho Android

=> Link tải Messenger cho Windows 10

Soma Toth, người sáng lập Recart, một nền tảng nhắn tin cho các doanh nghiệp thương mại điện tử cho biết các khách hàng doanh nghiệp của họ đã thấy sự tăng trưởng về doanh số gắn liền với sự tham gia của Messenger và chia sẻ thêm rằng “plugin trò chuyện giúp họ thúc đẩy sự đầu tư tương tự trên cả trang Facebook và trang web của họ mà không mất thêm chi phí”. Toth cũng đề cập đến một lợi ích khác của công cụ, chẳng hạn như giảm độ phức tạp trong việc cung cấp hỗ trợ dự phòng cho những người dùng không sử dụng Facebook.

https://9mobi.vn/messenger-ra-mat-plugin-tro-chuyen-moi-cho-phep-doanh-nghiep-tiep-can-khach-hang-khong-dung-facebook-27305n.aspx

Đối với các doanh nghiệp sở hữu một trang Facebook, plugin có thể được cài đặt trên trang web của họ bằng cách đi tới Settings và chọn Messaging. Tại đó, có một tùy chọn mang tên Add Messenger to your website. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chạm vào các đối tác của Facebook như WooC Commerce, ManyChat và Haravan để cài đặt công cụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button