Công Nghệ

Microsoft 365 sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm 2021

Các ứng dụng web Microsoft 365 sẽ không còn hỗ trợ Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 tháng 8 năm 2021. Microsoft Teams sẽ ngừng hỗ trợ sớm hơn, vào cuối tháng 11 năm 2020, trong khi một số tính năng có thể vẫn tiếp tục hoạt động thì các tính năng khác sẽ “bay màu” và không còn khả dụng trong Internet Explorer 11.

Hầu hết mọi người dường như đều đồng ý rằng trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới của Microsoft là một bản nâng cấp đáng kể của cả Internet Explorer và Edge gốc. Tuy nhiên, cả 2 trình duyệt chắc chắn vẫn có fan cốt lõi nhưng người dùng có thể thất vọng khi nghe tin tức ngày hôm nay. Đó là vào năm 2021 Microsoft cuối cùng sẽ cho chúng về vườn.

Bạn đang xem: Microsoft 365 sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm 2021

Ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 trên Microsoft 365 vào năm 2021

Tải và cài đặt trình duyệt Microsoft Edge thay thế Internet Explorer:

=> Link tải Microsoft Edge cho Máy Tính

Về mặt kỹ thuật, quá trình này bắt đầu năm nay vào ngày 30/11, ứng dụng web Microsoft Teams sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer. Tuy nhiên, sẽ phải đến ngày 17/8/2021, bộ dịch vụ và ứng dụng Microsoft 365 mới chính thức nói lời chào tạm biệt trình duyệt web cũ này.

Sau ngày 17/8, Microsoft nói rằng những người dùng đang sử dụng IE11 sẽ có một “trải nghiệm xuống cấp” hoặc thậm chí không thể kết nối hoàn toàn với các ứng dụng 365. Công ty thừa nhận rằng điều này sẽ gây bất tiện cho một số người dùng của họ, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp, nhưng họ cảm thấy mọi người sẽ “tận dụng tối đa Microsoft 365” khi sử dụng trình duyệt Edge mới.

microsoft 365 se ngung ho tro internet explorer 11 vao nam 2021

Bên cạnh tin tức trên, Microsoft đã công bố ứng dụng máy tính Edge Legacy của mình sẽ kết thúc vòng đời chính thức vào ngày 9/3/2021. Thực tế mà nói, điều này có nghĩa là trình duyệt sẽ ngừng nhận các bản cập nhật bảo mật mới, mặc dù nó sẽ tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm 365 trong tương lai gần.

Trình duyệt Microsoft Edge mới là một sự thay thế hoàn hảo cho Chrome và là một trình duyệt tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, vì vậy nó chắc chắn đáng để thử nếu bạn không hài lòng với trình duyệt hiện tại của mình.


Bên cạnh tin tức về trình duyệt Microsoft Edge bạn cũng đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên dts-l để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button