Công Nghệ

Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

Hôm nay Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Theo đó bản cập nhật mới được bổ sung theme mới có tên là “Light” bên cạnh hỗ trợ Kaomoji, tính năng Windows Sandbox , “tách biệt” trợ lý ảo Cortana và Windows Search.

Tháng trước Microsoft đã phát hành bản cập nhật thử nghiệm Windows 10 May 2019 Update cho người dùng nhằm mục đích phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và khắc phục kịp thời trước khi cho triển khai bản cập nhật rộng rãi.

Bạn đang xem: Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

Bên cạnh việc phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update, gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng bắt đầu tung ra bảng điều khiển mới cho phép người dùng theo dõi sức khỏe của các bản phát hành Windows. Rõ ràng động thái này của Microsoft cho thấy hãng đang thực hiện cách tiếp cận cẩn thận hơn nhiều sau một loạt các báo cáo, phản hồi của người dùng trên bản cập nhật Windows 10 October 2018 Update được phát hành trước đó gặp phải một số vấn đề xóa file.

Cuối cùng người dùng có thể tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update trực tiếp từ Windows Update bằng cách truy cập Settings =>Update & Security =>Windows Update và kiểm tra các bản cập nhật mới có sẵn. hoặc truy cập Windows 10 May 2019 Update tại đây.


Trình duyệt Tor Browser, hiện đã chính thức có mặt trên Google Play với phiên bản ổn định nhất sau gần 1 năm ra mắt, các bạn xem thêm chi tiết Tor Browser 8.5 cho Android hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button