Công Nghệ

Microsoft cho ra mắt Windows Defender Hub trên Windows 10 Store

Bản cập nhật Windows 10 Creators Update sẽ ra mắt hàng loạt tính năng và cải tiến mới. Một trong số đó là sự ra mắt của một ứng dụng trên nền tảng Universal Windows Platform (UWP), đó chính là Windows Defender Hub, ứng dụng Windows Defender Hub đã có mặt trên Windows 10 Store và bạn có thể tải về.

Hôm nay, Microsoft đã chính thức ra mắt một ứng dụng vừa lạ vừa quen trên Windows Store có tên Windows Defender Hub. Ứng dụng này sẽ hiển thị các tin tức từ trung tâm bảo vệ người dùng Microsoft khỏi mã độc (Malware Protection Centre)  và các thông tin của Windows Defender trên thiết bị của bạn.

Điều đáng chú ý, Windows Defender Hub được xây dựng trên nền tảng Universal Windows Platform (UWP). Cho những ai chưa biết, UWP là nền tảng cho phép ứng dụng hoạt động đồng bộ trên tất cả các thiết bị chạy Windows 10, từ PC, điện thoại, máy tính bảng cho đến HoloLens và Xbox.

Bạn đang xem: Microsoft cho ra mắt Windows Defender Hub trên Windows 10 Store

Theo mô tả của ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng Windows Defender Hub để luôn cập nhật những biện pháp bảo mật tối tân nhất, từ đó bảo vệ thiết bị khỏi các mã độc nguy hiểm cho dù bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus của bên thứ ba.

Windows Defender Hub trên Windows 10

Trong phần About của ứng dụng, có khá nhiều điểm kỳ lạ. Trong đó ứng dụng được nhắc đến với tên Windows Defender chứ không phải Windows Defender Hub. Đây có thể là một sai sót khi mà Windows Defender nay đã có thể đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Trong cửa hàng, ứng dụng viết rằng hiện chỉ có mặt trên PC trong khi trên thực tế, các thiết bị chạy Windows 10 Mobile cũng có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng như thường.

microsfot cho ra mat windows defender hub

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá bận tâm vì có thể ứng dụng này chỉ là nơi thông báo các tin bảo mật mới cho người dùng hoặc là phiên bản thử nghiệm cho một thay đổi hoàn toàn mới của Windows Defender.

Tất nhiên để biết được công dụng thực sự của Windows Defender Hub trên Windows 10 sẽ phải thêm 1 thời gian dài nữa. Hiện tại bạn đã có thể tải Windows Defender Hub,ứng dụng hỗ trợ cả máy tính và điện thoại chạy Windows 10.

Tải Windows Defender Hub tại đây: Download Windows Defender Hub.


Trên đây, taimienphi.vn vừa giới thiệu ứng dụng Windows Defender Hub vừa ra mắt trên Windows 10. Windows Defender Hub thông báo cho bạn các tin tức từ Malware Protection Centre của Microsoft để bạn luôn cập nhật những biện pháp bảo mật tối tân nhất, từ đó bảo vệ thiết bị khỏi các mã độc nguy hiểm. Trong trường hợp Windows Store của bạn có vấn đề, bị crash khi truy cập hoặc tải ứng dụng, tham khảo thêm cách sửa lỗi Windows Store bị crash tại đây để có thể sử dụng bình thường trở lại nhé.

(Theo Windowsable)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button