Công Nghệ

Microsoft Defender ATP cho Mac hiện có sẵn dưới dạng Public Preview

Sau 2 tháng thử nghiệm trên một số người dùng được lựa chọn, cuối cùng ứng dụng chống malware Microsoft Defender ATP cho Mac cũng có sẵn dưới dạng Public Preview (bản xem trước công khai) cho người dùng.

Được đổi tên từ Windows Defender thành Microsoft Defender ATP , bộ ứng dụng chống malware cho Mac đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng kể từ khi bản xem trước giới hạn được phát hành vào hồi tháng 3 vừa qua. Microsoft hiện đang triển khai ứng dụng cho nhiều người dùng hơn.

Bạn đang xem: Microsoft Defender ATP cho Mac hiện có sẵn dưới dạng Public Preview

– Dùng thử Microsoft Defender ATP cho Mac

“Chúng tôi vui mừng vì nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng và ngành công nghiệp về Microsoft Defender ATP cho Mac, giải pháp riêng của hãng để bảo vệ người dùng trên các hệ điều hành. Kể từ khi mở cửa bản xem trước giới hạn, công ty luôn lắng nghe các phản hồi từ phía người dùng để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng ứng dụng”, theo gã khổng lồ phần mềm.

Microsoft Defender ATP cho Mac hiện có sẵn cho tất cả khách hàng, người dùng Microsoft Defender ATP của công ty đã bật tính năng xem trước. Người dùng có thể truy cập giải pháp thông qua phần khởi động trong Trung tâm bảo mật Microsoft Defender.

So với bản xem trước giới hạn, phiên bản public (công khai) của công cụ bảo mật được cải thiện khả năng xử lý các mối đe dọa, nâng cao trải nghiệm người dùng và các bản sửa lỗi khác.

Ngoài ra bản phát hành cũng được bổ sung các tính năng tiếp cận nâng cao, cải thiện hiệu suất và theo dõi tình trạng “sản phẩm” của khách hàng, mở rộng hỗ trợ 37 ngôn ngữ khác nhau và bảo vệ chống giả mạo tốt hơn. Bên cạnh đó bây giờ các Admin có thể thiết lập các tùy chọn đám mây của mình cho bất kỳ vị trí nào, không chỉ riêng ở Hoa Kỳ.

Bản xem trước công khai Microsoft Defender ATP cho Mac tương thích với các thiết bị chạy macOS 10.14 (Mojave), 10.13 (High Sierra) hoặc 10.12 (Sierra) và yêu cầu dung lượng trống 1GB .


Khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Microsoft Defender ATP có thể chạy quét (đường dẫn đầy đủ, nhanh chóng và tùy chỉnh), xem xét các mối đe dọa được phát hiện và thực hiện các hành động đối với các mối đe dọa (cách ký, xóa hoặc cho phép). Ngoài ra nếu muốn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt tính năng bảo vệ trong thời gian thực, thêm loại trừ cho các file và đường dẫn, quản lý các thông báo và kiểm tra cập nhật thông tin bảo mật theo cách thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button