Thủ Thuật

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android

Microsoft đang tiến hành đưa phần mềm diệt virus của mình lên nền tàng iOS và Android. Trong thực tế, đó là về tất cả những gì mà công ty nói về chủ đề này, hứa hẹn sẽ giới thiệu các ứng dụng Microsoft Defender cho iOS và Android vào tuần tới tại RSA.

Microsoft đã thông báo rằng phía công ty đang lên kế hoạch để đưa công cụ diệt virus Defender của mình lên nền tảng iOS và Android vào cuối năm nay. Công ty có trụ sở tại Redmond đang phát triển các ứng dụng cho cả hai hệ điều hành di động, được thiết kế để cung cấp khả năng chống virus và “trải nghiệm dòng lệnh đầy đủ”. Tuy nhiên, công ty vẫn không tiết lộ chính xác những gì ứng dụng có thể làm được. Nhưng chúng ta sẽ được chứng kiến màn ra mắt của nó tại Hội nghị RSA vào tuần tới.

Bạn đang xem: Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android

Microsoft Defender ATP (Advanced Threat Protection) đã có mặt trên macOS và ngày 20 tháng 2 vừa qua, bản Public Preview đã đến với Linux. Microsoft nói rằng hỗ trợ Linux đã là một tính năng được yêu cầu từ lâu, vì vậy bạn có thể bắt đầu thử nghiệm ngay tại thời điểm này.

Đây là một phần của chiến lược Microsoft 365 mở rộng của Microsoft. Công ty muốn bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ nền tảng nào, vì vậy rõ ràng điều đó có thể bao gồm macOS, Linux, Android và iOS. Bảo mật điểm cuối là trọng tâm chính, vì Microsoft tự coi mình đang ở vị trí tốt hơn so với các đối thủ để cung cấp điều đó.

Đối với Defender trên iOS và Android, không rõ những giải pháp đó sẽ thực sự làm gì. Bất cứ ai quen thuộc với iOS đều biết rằng có một số hạn chế nhất định trên hệ điều hành này, do đó, Defender có thể yêu cầu bạn sử dụng các dịch vụ của Microsoft như Outlook. Vì vậy, nó có thể bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công lừa đảo và nhiều hơn nữa.

Trong thời gian chờ đợi công cụ có mặt trên iOS, người dùng có thể tham khảo những phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất tại đây để chọn ra ứng dụng hỗ trợ phù hợp nhất.

https://9mobi.vn/microsoft-defender-sap-co-mat-tren-ios-va-android-26410n.aspx

Rufus là công cụ hỗ trợ tạo USB boot cài Windows trên PC nay đã có phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi Rufus 3.9.1622 Beta có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button