Công Nghệ

Microsoft đưa công cụ Immersive Reader vào OneDrive và PowerPoint

Tính năng Immersive Reader của Microsoft sẽ có mặt trong nhiều ứng dụng của công ty hơn vào cuối năm nay khi trong vài tháng tới, PowerPoint và OneDrive sẽ nhận được hỗ trợ công cụ đọc này. Ngoài ra, sinh viên có thể bật Immersive Reader trong OneNote Forms ngay bây giờ.

Tính năng Immersive Reader của Microsoft ra mắt lần đầu tiên trong Outlook trên web và OneNote cho Windows 10 vào năm 2017. Kể từ đó, gã khổng lồ Redmond đã bổ sung nhiều khả năng hơn cho tính năng này, bao gồm thêm hỗ trợ dịch thuật và từ điển nội tuyến. Mới đây, công ty đã thông báo rằng họ đang mở rộng phạm vi tiếp cận của công cụ đọc sang PowerPointOneDrive.

Bạn đang xem: Microsoft đưa công cụ Immersive Reader vào OneDrive và PowerPoint

Immersive Reader sẽ được tích hợp vào PowerPoint và OneDrive

Microsoft cho biết việc bổ sung công cụ này cho PowerPoint được yêu cầu rất nhiều. Công ty đang thêm Immersive Reader vào 2 phần của ứng dụng: văn bản bên trong slide và Notes. Người dùng có thể lựa chọn văn bản theo ý muốn trong một slide hoặc trong ghi chú. Sau đó, click chuột phải và chọn công cụ từ trình đơn ngữ cảnh. Thao tác này sẽ mở văn bản trong công cụ Immersive Reader của Edge, cung cấp cho người dùng chức năng hoàn chỉnh của công cụ, bao gồm từ điển hình ảnh và các cài đặt khác.

Một ứng dụng khác cũng nhận được tính năng này là OneDrive. Người dùng sẽ có thể truy cập công cụ đọc trong Word và các tài liệu văn bản khác được lưu trữ trong dịch vụ đám mây trực tiếp từ menu ứng dụng hoặc trang web. Điều này giúp sinh viên và những người dùng khác thường xuyên sử dụng công cụ dễ dàng truy cập hơn từ bộ nhớ đám mây.

Immersive Reader cho PowerPoint and OneDrive sẽ bắt đầu ra mắt vào cuối năm nay. Một bổ sung khác là hỗ trợ công cụ trong Forms được nhúng vào tài liệu OneNote. Công ty cho biết thêm rằng tính năng này hoạt động với các câu đố toán học Math Quizzes và phương trình phức tạp.

microsoft dua cong cu immersive reader vao onedrive va powerpoint


Bên cạnh đó, Microsoft cũng thông báo về việc hỗ trợ thêm 18 ngôn ngữ mới cho Immersive Reader, mở rộng tính khả dụng của tính năng cho nhiều người dùng hơn. Ngoài ra hiện nay Android 10 cũng đang được tung ra cho phiên bản Nokia 3.1. Xem chi tiết bài viết tại đây để năm bắt rõ nhất về sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button