Công Nghệ

Microsoft Edge cho Windows 10 và Mac có thêm các tính năng mới

Microsoft vừa phát hành một phiên bản Dev mới của trình duyệt Microsoft Edge và công ty cho biết có tổng cộng 3 tính năng mới có mặt trong bản build này.

Cụ thể hơn, Microsoft Edge Dev phiên bản 88.0.692.0 là phiên bản đầu tiên mang khả năng ghim trang web vào Start Menu. Nói cách khác, nếu bạn dựa vào Start Menu cho mọi thứ bạn làm trên máy tính của mình, thì trình duyệt web Edge hiện có một tùy chọn chuyên dụng cho phép bạn ghim nhanh một trang web tại đó.

Bạn đang xem: Microsoft Edge cho Windows 10 và Mac có thêm các tính năng mới

Trình duyệt Microsoft Edge được cập nhật tính năng mới trên Win 10 và Mac.

Update phiên bản mới nhất của Microsoft Edge cho Mac và Windows:

=> Link tải Microsoft Edge cho Windows

=> Link tải Microsoft Edge cho Mac

Trình đơn Start đã phát triển rất nhiều trên Windows 10 và trong bản cập nhật tính năng của Windows 10 gần đây, nó đã nhận hỗ trợ “Theme-aware live tiles” (các ô Live Tiles tự động đọc màu sắc chủ đề hệ thống để thay đổi theo hoặc hiển thị các tông màu xám – trắng ở chế độ sáng và tối của Windows 10), do đó giao diện của các ô Live Tiles phù hợp với một trong những chủ đề đang được sử dụng trên hệ thống.

microsoft edge cho windows 10 va mac co them cac tinh nang moi

Bản cập nhật Microsoft Edge Dev mới cũng hỗ trợ Guided Switch trên Mac. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trình duyệt có một tính năng mới cho Kiosk Mode để mở tất cả cửa sổ pop-up trong các tab mới thay vì cửa sổ. Điều này sẽ giữ cho mọi thứ được sắp xếp hợp lý hơn trên màn hình.

Giống như các bản phát hành khác, bản cập nhật này cũng bao gồm nhiều biện pháp khắc phục vấn đề, sửa lỗi và Microsoft nói rằng họ đã giải quyết một số sự cố xảy ra ở các giai đoạn khác nhau khi sử dụng trình duyệt.

Ví dụ: Trình duyệt web Edge mới sẽ không còn bị lỗi khi khởi chạy trình duyệt và cố gắng khôi phục các phiên duyệt web trước đó, hoặc khi mở các file PDF cụ thể và đồng bộ hóa Collections.

Mặt khác, trình duyệt vẫn bao gồm một loạt các vấn đề đã biết và bạn có thể kiểm tra toàn bộ thay đổi của bản cập nhật.

Đây chắc chắn là những điều đáng để theo dõi, đặc biệt là vì kênh Dev cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào những bản build mở đường cho các bản phát hành ổn định hơn, bất kể nền tảng nào mà bạn cài đặt trình duyệt trên đó.

Để sử dụng Microsoft Edge trên Android và iOS, các bạn tải trình duyệt tại đây

=> Link tải Microsoft Edge cho Android

=> Link tải Microsoft Edge cho iPhone


Ứng dụng Photos của Google vừa ra thông báo sẽ ngừng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí như trước đây bắt đầu vào ngày 1/6/2021, vì thế, ngay bây giờ, người dùng đã có thể lên kế hoạch sử dụng ứng dụng Photos của mình sao cho hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button