Công Nghệ

Microsoft giới thiệu tính năng Sketchy Shapes mới cho ứng dụng Office

Microsoft vừa giới thiệu tính năng mới có tên gọi là Sketchy Shapes trên ứng dụng Office cho Windows và Mac. Tính năng này được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tạo biểu đồ và mô hình đang thực hiện mà không cần sử dụng watermark.

Về cơ bản tính năng Sketchy Shapes là bộ hình vẽ phác thảo, người dùng có thể lựa chọn và áp dụng phác thảo bất kỳ trên tài liệu của mình. Ngoài ra nếu đang làm việc với một loạt các bản phác thảo, thay vì áp dụng từng phác thảo một, bạn có thể thiết lập Sketchy Shapes làm mặc định.

Bạn đang xem: Microsoft giới thiệu tính năng Sketchy Shapes mới cho ứng dụng Office

Microsoft giới thiệu tính năng Sketchy Shapes mới cho ứng dụng Office

Tính năng mới hiện đang được triển khai cho người dùng Office Insider trên vòng Fast ring, bao gồm cả người dùng Windows và Mac. Ngoài ra chưa có thông tin nào cho biết liệu tính năng Sketchy Shapes có được triển khai trên ứng dụng Office cho điện thoại trong tương lai hay không.

Một tin đáng chú ý khác cho người dùng, đó là bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới, tính năng này tương tự như Animoji của Apple. Chi tiết các bạn xem trên website https://9mobi.vn/


Đừng quên truy cập dts-l mỗi ngày để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button