Thủ Thuật

Microsoft Launcher 6 hiện đang được tung ra cho tất cả người dùng

Microsoft đã phát hành một phiên bản mới của Microsoft Launcher trong bản xem trước trong vài tháng và hiện tại, nó đã chính thức được tung ra cho tất cả mọi người. Microsoft Launcher 6.0 ra mắt với thiết kế được làm mới, tính năng mới và nhiều hơn nữa.

Microsoft đã phát hành bản build Windows 10 Insider Preview mới và cùng với nó, công ty đã công bố tính khả dụng của Microsoft Launcher 6.0. Những người trong chương trình beta đã được trải nghiệm ứng dụng trong khoảng một tháng, mặc dù người dùng có ứng dụng Microsoft Launcher Preview riêng biệt đã thực sự được thử nghiệm nó kể từ tháng 1.

Bạn đang xem: Microsoft Launcher 6 hiện đang được tung ra cho tất cả người dùng

Microsoft Launcher 6 hiện đang được tung ra cho tất cả người dùng

=> Link tải Microsoft Launcher cho Android

Lý do Microsoft Launcher 6 được thử nghiệm trong một khoảng thời gian dài như vậy là vì đây là phiên bản được cho là sẽ xuất xưởng trên điện thoại thông minh Surface Duo sắp tới của công ty. Và nếu không, nó là ứng dụng được phát triển để hỗ trợ thiết bị màn hình kép và đóng gói cùng với một loạt các tính năng khác cho thiết bị.

Microsoft Launcher 6 là một bản cập nhật lớn cũng bao gồm một loạt tính năng mới cho smartphone truyền thống. Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng trong bản cập nhật mới nhất này:

– Tin tức được cá nhân hóa: Cập nhật tin tức. Nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa cập nhật trong suốt cả ngày với những câu chuyện xu hướng hàng đầu, giúp bạn dễ dàng theo kịp bất cứ điều gì có liên quan đến bạn.

– Chế độ màn hình ngang: Microsoft Launcher hỗ trợ chế độ màn hình dọc và màn hình ngang để nâng cao tùy chọn xem của bạn.

– Các biểu tượng có thể tùy chỉnh: Cung cấp cho điện thoại của bạn một giao diện nhất quán với các gói biểu tượng có thể tùy chỉnh.

– Bộ hình nền tuyệt đẹp: Thưởng thức một hình nền mới từ Bing mỗi ngày hoặc chọn hình ảnh của riêng bạn.

– Chủ đề tối: Giảm mỏi mắt khi sử dụng điện thoại vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu. Tính năng này tương thích với các cài đặt chế độ tối mặc định của Android.

– Cải thiện hiệu suất: Microsoft Launcher hiện tải nhanh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn, tiết kiệm pin hơn và các hiệu ứng chuyển động mượt mà hơn.

Nếu đang sử dụng Microsoft Launcher, bạn có thể download bản cập nhật ngay bây giờ thông qua Google Play Store. Đối với những người đang thử nghiệm Microsoft Launcher Preview, bạn sẽ bắt đầu thấy một thông báo pop-up cho biết bản preview sẽ được loại bỏ vào cuối tháng 7.

https://9mobi.vn/microsoft-launcher-6-hien-dang-duoc-tung-ra-cho-tat-ca-nguoi-dung-27209n.aspx

Một thông tin cũng đáng chú ý hiện nay đó là việc Rò rỉ ảnh chụp màn hình Gmail cho doanh nghiệp được thiết kế lại , tích hợp Chat, Rooms và Meet. và nhiều tính năng mới hơn, nếu quan tâm, các bạn truy cập bài viết để xem thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button