Công Nghệ

Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm

Microsoft tiếp tục cải tiến Skype sau khi phát hành phiên bản thứ 8 của ứng dụng, hôm nay, Microsoft đã tuyên bố sự trở lại của tính năng từ phiên bản Skype trước, đó là tính năng Merge Calls (ghép cuộc gọi).

Tính năng Merge Calls có trong Skype phiên bản 8.41.76.43; về bản chất, tính năng này cho phép người dùng trả lời cuộc gọi đến bằng cách hơp nhất nó vào một cuộc gọi đi, giúp cho hoạt động gọi nhóm dễ dàng hơn nhiều mà không cần phải tạo cuộc trò chuyện nhóm. Hiện giờ, Merge Calls có lẽ chỉ dành cho ứng dụng desktop trên máy tính Windows, mặc dù trong tương lai có thể hỗ trợ những nền tảng khác. Tham khảo cách gọi video skype tại đây.

Bạn đang xem: Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm

Vào tuần trước, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến cho tin nhắn tâm trạng trên Skype, cung cấp cho người dùng một danh sách tùy chọn có sẵn cho các tin nhắn tâm trạng và biểu tượng cảm xúc (emoticon) tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tin nhắn và emoticon, emoticon đó sẽ hiển thị ngày bên cạnh tên của bạn trong các cuộc trò chuyện và danh bạ. Di chuột trên emoticon bạn sẽ thấy thông điệp đầy đủ của tâm trạng đó.

microsoft mang tinh nang merge calls tro lai skype ho tro goi nhom 2

– Download Skype cho Android
– Download Skype cho iPhone

Nếu muốn thử nghiệm cải tiến Skype mới nhất, bạn có thể tham gia chương trình Skype Insider Program. Trên máy tính Windows 10, tải ứng dụng Skype cho Win 10 từ Microsoft Store và tham gia ở phần cài đặt ứng dụng.


Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây để vừa có thể chat, trò chuyện với bạn bè và vừa có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button