Hỏi Đáp

Microsoft miễn phí phần mềm Office cho iOS

Một tin rất vui đối với người dùng iOS, khi mà Microsoft quyết định miễn phí toàn bộ phần mềm Office cho hệ điều hành này. Trước đây bạn cần phải mua bản quyền Office 365 Online thì mới dùng bộ phần mềm này để chỉnh sửa file được.

Bộ phần mềm Office của Microsoft trên iOS cũng gồm 3 phần mềm nhỏ là WordExcel và  PowerPoint. Các phần mềm này hỗ trợ cả 2 phiên bản cho iPhone và iPad, trong đó với iPad bạn sẽ có giao diện đầy đủ chức năng gần tương đồng với phiên bản trên máy tính.

Một trong những lý do mà Microsoft quyết định miễn phí bộ phần mềm của mình có lẽ do sức ép đến từ các đối thủ khác, đặc biệt là Google và chính bản thân Apple với bộ iWord. Trước đây việc bắt buộc phải có bản quyền Office 365 Online mới sử dụng được các tính năng mở rộng của Office đã hạn chế việc người dùng iOS tiếp cận sản phẩm của Microsoft khá nhiều.

Hiện tại, bạn buộc phải có tài khoản iTunes Store US thì mới tải về được bộ phần mềm này. Với tài khoản Việt Nam thì chưa tải được, bạn nên tạo một tài khoản US miễn phí để dùng. Nhấn vào đường dẫn trực tiếp sau để tải về Word, Excel và  PowerPoint.

Bạn đang xem: Microsoft miễn phí phần mềm Office cho iOS

Giao diện Office Word trên iPad, thuận tiện sử dụng bằng ngón tay với các phím lớn, hỗ trợ cảm ứng bằng ngón tay tốt.

Giao diện Office Excel, với các tính năng giống như trên máy tính, kể cả biểu đồ và các hàm đặc trưng

Microsoft miễn phí phần mềm Office cho iOS

Giao diện Office Powerpoint trên iPad

Microsoft miễn phí phần mềm Office cho iOS

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button