Công Nghệ

Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure VMware

Theo Neowin, Microsoft vừa tiết lộ hãng đang lên kế hoạch mở rộng các giải pháp VMware trên 8 khu vực, bao gồm cả Hoa Kỳ, Tây Âu và Châu Á Thái Bình Dương vào cuối năm nay.

Hồi đầu năm nay Microsoft đã bắt tay với Dell, cho ra mắt các giải pháp Azure Vmware, được thiết kế để tích hợp hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên Vmware trên Azure, cho phép khách hàng có thể tích hợp môi trường Vmware trên nền tảng đám mây.

Hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa tiết lộ hãng đang lên kế hoạch bổ sung thêm các công cụ mới và mở rộng các giải pháp VMware vào cuối năm nay.

Bạn đang xem: Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure VMware

Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure VMware

Về các đối tác lựa chọn các giải pháp có liên quan, Microsoft nhấn mạnh Lucky Brand là một trong những nhà bán lẻ hiện đang chuyển dữ liệu Vmware của họ lên Azure. RiverMeadow hiện cũng đang lên kế hoạch tăng tốc và mở rộng quá trình di chuyển các khối lượng công việc, dữ liệu phức tạp nhất. Ngoài ra, công ty phần mềm Zerto đã tích hợp các giải pháp Azure Vmware trên nền tảng IT Resilience Platform của hãng.

Các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm Backup & Replication của Veeam để di chuyển và quan trọng hơn cả là bảo vệ khối lượng công việc, dữ liệu của mình lên Azure. Sau đó khách hàng của các tổ chức có thể sử dụng các dịch vụ tương tự từ Veeam để triển khai.

Dịch vụ Azure Vmware sẽ được mở rộng trên 8 khu vực, bao gồm cả Hoa Kỳ, Tây Âu và Châu Á Thái Bình Dương vào cuối năm nay. Ngoài ra các tùy chọn mới bao gồm Azure NetApp Files là tùy chọn lưu trữ cũng sẽ được triển khai vào cuối năm. Nếu chưa có tài khoản  Microsoft Azure, các bạn tham khảo cách đăng ký Azure tại đây.

Một số nguồn tin khác cũng cho hay, mới đây gã khổng lồ Microsoft vừa tiết lộ một số thông tin chi tiết về Project Tardigrade, giải pháp để bảo vệ các máy ảo Azure trong trường hợp nếu xảy ra các lỗi phát sinh trên nền tảng.

Thông tin mới đáng chú ý khác trong hôm nay, đó là Apple phát hành iOS 12.4.1, vá lỗi jailbreak. Như vậy, iOS 12.4.1 đã chính thức được phát hành cập nhật vá lỗi jailbreak trên iOS 12.4, được phát hành cách đây 1 tháng. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin Mobile trên website https://9mobi.vn


Các bạn đừng quên truy cập dts-l để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button