Công Nghệ

Microsoft mở rộng hỗ trợ exFAT cho Linux kernel

Ngoài bổ sung một số cải tiến cho Outlook và Word trong Office Insider cho Android, hôm nay Microsoft vừa thông báo mở rộng hỗ trợ exFAT cho Linux kernel.

Nếu chưa biết, exFAT là hệ thống tập tin trên Windows, ra đời để thay thế cho FAT32. Vì exFAT là hệ thống tập tin mới, được cải thiện hỗ trợ các file kích thước lớn hơn so với FAT32, vì FAT32 là hệ thống tập tin 32-bit, không hỗ trợ các file có kích thước lớn hơn 4GB. Tìm hiểu thêm về exFAT là gì? xem cách thức lựa chọn định dạng ổ cứng tại đây.

Bạn đang xem: Microsoft mở rộng hỗ trợ exFAT cho Linux kernel

Linux kernel được mở rộng hỗ trợ exFAT

Microsoft cho biết muốn mở rộng hỗ trợ exFAT cho nhiều người dùng hơn, cụ thể là cộng đồng Linux. Đồng thời hãng cũng mong muốn Linux System Definition của Open Invention Network được trang bị và sử dụng Linux kernel hỗ trợ exFAT.

Thông tin mới đáng chú ý tiếp theo, đó là Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới, bổ sung một loạt những cải tiến, bao gồm khả năng chỉnh sửa một chuỗi các sự kiện, thay vì chỉnh sửa cho từng sự kiện như trước đây. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin Mobile trên website https://9mobi.vn


Các bạn đừng quên truy cập dts-l hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button