Thủ Thuật

Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới

3 ứng dụng văn phòng nổi tiếng nhất của Microsoft Office cho iOS đã trải qua một cuộc “tu sửa”. Word, Excel và PowerPoint nay đều sở hữu giao diện mới, mà theo Microsoft là nhanh hơn, đơn giản hơn và đẹp hơn.

Bạn đang xem: Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới

Microsoft đang thực hiện lời hứa của mình trong việc thiết kế lại giao diện cho các ứng dụng Office trên thiết bị di động. Công ty vừa phát hành các phiên bản iOS (và iPadOS) mới của Excel , PowerPoint và Word, tất cả đều được thiết kế lại và hướng tới phong cách “đơn giản hơn, nhanh hơn và đẹp hơn”. Thực sự, đó là một cách khác để nói rằng chúng có diện mạo phù hợp hơn với một giao diện mới, giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa tài liệu khi bạn rời khỏi bàn làm việc.

Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới

– Download Word cho iPhone

– Download Word cho Android

– Download Excel cho iPhone

– Download Excel cho Android

– Download PowerPoint cho iPhone

– Download PowerPoint cho Android

Lần thay đổi này không bao gồm việc tung ra nhiều tính năng mới. Thay đổi lớn nhất là đối với ứng dụng Excel, trong đó hàm XLOOKUP giúp bạn tìm kiếm dữ liệu trong ô. Bạn cũng có thể đọc và trả lời các bình luận trực tiếp từ mail. Và cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng nào, thì sẽ có một khung văn bản thay thế mới giúp bạn thêm chú thích và đánh dấu các yếu tố dễ dàng. Giao diện nổi bật thực sự là tâm điểm ở đây, trong khi đó các khả năng mới chủ yếu là những bổ sung cần thiết.

Trình duyệt Firefox được người dùng tải và sử dụng nhiều trên PC hiện nay, cùng theo dõi Bản cập nhật Firefox 73.0 có gì mới tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-office-cho-ios-so-huu-giao-dien-moi-26352n.aspx

 Phiên bản Office 2019 với những tính năng mới và giao diện hiện đại, được đánh giá là phiên bản hoàn hảo nhất mang đến cho người dùng, sử dụng Office 2019 để làm tốt nhất các công việc văn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button