Công Nghệ

Microsoft Office Word, Excel, Powerpoint có icon mới

Hôm nay, rất nhiều người dùng Windows bất ngờ khi Microsoft triển khai biểu tượng mới cho các ứng dụng MS Office. Đây là lần đầu tiên các biểu tượng Office được thay đổi kể từ sau 6 năm.

Có vẻ như Microsoft đang hiện đại hóa các biểu tượng Office của mình như một phần trong nỗ lực để cải thiện các thiết kế cho các ứng dụng Office khác nhau. Đây là lần đầu tiên các biểu tượng Office thay đổi sau 6 năm, hầu hết các biểu tượng này được thiết kế đơn giản và hiện đại hơn, phù hợp trên nhiều thiết bị và nền tảng.

Bạn đang xem: Microsoft Office Word, Excel, Powerpoint có icon mới

Biểu tượng mới của Word, Excel, Powerpoint trông rất sáng tạo

Office hiện có sẵn cho các nền tảng Windows, Mac, iOS và Android. Bên cạnh đó gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng xây dựng một cơ sở mã nhằm cải thiện các ứng dụng Office hàng tháng.

Các biểu tượng mới được thiết kế để phản ánh cách thức ứng dụng Office thay đổi gần đây, với các tính năng AI mới, bổ sung thêm nhiều tính năng cộng tác và tính độc lập nền tảng với các ứng dụng chính như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các biểu tượng này chứa các chữ cái đầu tiên của từng ứng dụng Office, trông hiện đại nhưng vẫn mang cảm giác quen thuộc.

word, excel co icon moi

Theo Jon Friedman, người đứng đầu văn phòng thiết kế của Microsoft cho biết: “giải pháp thiết kế của chúng tôi là ghép đôi chữ cái và ký hiệu từ các biểu tượng, về cơ bản tạo ra 2 bảng (một cho chữ cái và một cho biểu tượng) mà chúng tôi có thể tách hoặc ghép”. “Điều này để duy trì sự quen thuộc cho người dùng trong khi vẫn nhấn mạnh được sự đơn giản bên trong ứng dụng”.


Bạn có thực sự thích các icon mới này của Microsoft Office không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button