Công Nghệ

Microsoft phát hành file ISO cho Windows 10 build 20175

Microsoft vừa phát hành phiên bản Windows 10 Insider Preview build 20175 cho kênh Dev bao gồm một số tính năng mới. Công ty cũng tung ra file ISO mới cho bản build đó và điều này thực sự khá quan trọng.

Microsoft hiện đã phát hành tệp ISO Windows 10 cho bản dựng Preview 20175 mới nhất mà công ty đã triển khai trong Dev Channel. Lưu ý rằng bất kỳ bản build nào trước bản build 20170 sẽ hết hạn vào ngày 30/7. Điều đó có nghĩa là nếu máy tính của bạn đang chạy bản build 20161, bạn cần phải cập nhật trước thời hạn đó. Trong bản build 20170, ngày hết hạn đã được thay đổi thành ngày 31/1, nhưng bản build này không được cung cấp cho “Người dùng nội bộ” chạy PC với bộ xử lý AMD do lỗi ảnh hưởng đến khả năng sử dụng chung, vì vậy nó không phải là ứng cử viên cho file ISO.

Bạn đang xem: Microsoft phát hành file ISO cho Windows 10 build 20175

Phát hành file ISO cho Windows 10 build 20175

Tải và cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất:

=> Link tải Windows 10 build 20175

=> Link tải Windows 10 Pro

File ISO trước đó đã có sẵn là bản dựng 20150 và rõ ràng, Microsoft không muốn người dùng “cài đặt sạch” (clean install) bản dựng sắp hết hạn.

=> Tham khảo Cách cài Windows 10 tại đây.

Bạn cũng có thể sử dụng tệp ISO này nếu bạn đã chuyển từ kênh Dev sang kênh Beta. Nếu đã chuyển sang một kênh thấp hơn thì đơn giản là bạn không nhận được các bản cập nhật và nếu máy tính của bạn đang chạy một bản build sắp hết hạn, bạn cần phải “cài đặt sạch” bản dựng mới hơn hoặc tạm thời quay lại kênh Dev để lấy bản build mới.


Vấn đề bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng và cả nhà phát hành. Trong phiên bản mới cập nhật của mình, Facebook Messenger giới thiệu các cài đặt quyền riêng tư mới với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, chuyên sâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button