Thủ Thuật

Microsoft phát hành Kaizala Pro cho doanh nghiệp sử dụng Office 365

Ứng dụng chat trực tuyến Kaizala của Microsoft được ra mắt và giới thiệu lần đầu tiên là dự án Microsoft Garage cho người lao động, công nhân ở Ấn Độ. Kaizala trong tiếng Marathi khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “những gì đã xảy ra”. Các nguồn tin mới đây cho biết Microsoft đang phát hành Kaizala Pro cho doanh nghiệp sử dụng Office 365.

Bạn đang xem: Microsoft phát hành Kaizala Pro cho doanh nghiệp sử dụng Office 365

Ngoài chat trực tuyến 1 – 1, hay chat nhóm, Kaizala Pro còn được bổ sung tính năng chat theo cấp bậc và các mô hình “hub and spoke”, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn những người mà họ đang chia sẻ thông tin. Chưa hết, ứng dụng còn cho phép các doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người.

Ứng dụng cũng được tích hợp trong Office 365, bao gồm các dịch vụ như Power BI và Flow, và bao gồm một cổng quản lý các báo cáo, người dùng có thể mua riêng ứng dụng và tích hợp với các ứng dụng khác hiện có để tạo các bảng khảo sát, thăm dò ý kiến, … .

microsoft phat hanh kaizala pro cho doanh nghiep su dung office 365 2

Microsoft Kaizala hiện có sẵn cho người dùng Android và iOS trên Play Store và App Store tương ứng. Phiên bản Kaizala Pro miễn phí được tích hợp trong Office 365 hiện có sẵn cho các doanh nghiệp đăng ký thuê bao ở 28 thị trường, hoặc người dùng có thể mua riêng ứng dụng với giá 1.50 USD/người dùng/tháng.

Tải Microsoft Kaizala cho Android tại đây.

Tải Microsoft Kaizala cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-phat-hanh-kaizala-pro-cho-doanh-nghiep-su-dung-office-365-23973n.aspx

Nhắc tới ứng dụng chat nhóm hiện nay, người dùng không thể bỏ qua Facebook Messenger, đây là một trong những ứng dụng chat, trò chuyện, chơi game độc đáo của Facebook, với Facebook Messenger, bạn dễ dàng kết nối với bất kỳ ai trên mọi miền thế giới, gửi và chia sẻ hình ảnh, video chất lượng cao. Một trong những tính năng được người dùng sử dụng đó là cách chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặn cuộc gọi từ một tài khoản Facebook bất kỳ khi mà bị làm phiền quá nhiều, bạn cũng có thể thực hiện tính năng này qua bài viết hướng dẫn trên 9mobi.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button