Thủ Thuật

Microsoft Stream – Ứng dụng LiveStream cho Android và iOS

Microsoft Stream cho iOS và Android vừa nhận được một bản cập nhật lớn. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới cho quay và chỉnh sửa video, bao gồm khả năng quay video trong thời gian thực. Những tính năng mới này làm cho phiên bản di động của Microsoft Stream trở nên mạnh mẽ và hữu ích hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Microsoft Stream – Ứng dụng LiveStream cho Android và iOS

Microsoft đã ra mắt Stream, ứng dụng livestream, quản lý video doanh nghiệp vào năm 2017. Dịch vụ này là sự kế thừa cho Office 365 Video và cho phép các doanh nghiệp upload, xem, quản lý và chia sẻ video trong tổ chức của mình. Ứng dụng Microsoft Stream cho iOS và Android vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất, tăng cường tích hợp với các dịch vụ khác của Microsoft và bao gồm một số cải tiến đáng chú ý.

Microsoft Stream cho Android và iOS được cập nhật với tính năng mới

Bản cập nhật sẽ bắt đầu đến tay người dùng trên cả hai nền tảng ngay từ khi nó được tung ra trong tuần. Bạn có thể truy cập Google Play Store hoặc Apple App Store để download ứng dụng.

– Download Microsoft Stream cho Android

– Download Microsoft Stream cho iPhone

Hiện tại, bản cập nhật mới đang được triển khai cho người dùng ứng dụng Microsoft Stream trên cả hai nền tảng di động. Các cải tiến bao gồm khả năng quay video trong thời gian thực ngay từ camera của thiết bị, một tùy chọn để chuyển đổi giữa camera trước và sau, khả năng ghi chú trên video trước/trong quá trình/sau khi hoàn thành quay video.

Các thay đổi cho phiên bản iOS và Android gần như giống nhau, với sự bổ sung duy nhất cho ứng dụng iOS là khả năng cắt video để rút ngắn thời lượng. Dưới đây là thông tin đầy đủ về bản cập nhật Microsoft Stream cho iOS và Android:

– Khai thác sức mạnh của camera để quay video trong thời gian thực.

– Chuyển đổi giữa camera trước và sau trong quá trình quay video.

– Ghi chú trước/trong quá trình quay/sau khi quay video.

– Tạo sticker từ ảnh.

– Xem clip theo thứ tự thời gian.

– Kéo và thả bất kỳ clip nào để sắp xếp clip trong video theo thứ tự mới.

– Cắt để rút ngắn thời lượng tổng thể của video (chỉ dành cho iOS).

– Truy cập vào toàn bộ video đã được upload từ máy chủ của công ty qua ứng dụng.

Facebook là một trong những nền tảng live stream tốt nhất hiện nay, được hầu hết các thành phần người dùng tham gia sử dụng, tính năng live stream cũng đã được thiết kế và thay đổi theo thời gian giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, các bạn tham khảo Cách Live Stream Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-stream-cho-android-va-ios-duoc-cap-nhat-voi-tinh-nang-moi-26478n.aspx

Phần mềm TeamView là công cụ hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa nay đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem TeamViewer 15.3.8497 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button