Thủ Thuật

Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

Microsoft Teams đang làm rất tốt với vai trò là công cụ cộng tác trong kinh doanh và giảng dạy trực tuyến trong giáo dục. Tháng trước, Microsoft đã công bố các tính năng mới cho Microsoft Teams sẽ giúp ích cho cả doanh nghiệp và tổ chức giáo dục. Cuối tuần qua, Microsoft đã xác nhận họ đang phát triển 2 tính năng mới cho Teams bao gồm một trải nghiệm nhắn tin mới và hỗ trợ thông báo gốc của Windows 10.

Trong tháng tới, Microsoft sẽ hỗ trợ một tính năng mới cho Teams, cho phép bạn tạo nhiệm vụ (công việc) từ tin nhắn. Tức là bạn bắt đầu cuộc trò chuyện 1-1 với người tham dự hoặc những người tham gia trực tiếp từ một bài đăng trên kênh và cuộc trò chuyện sẽ được cung cấp bởi trải nghiệm Tasks mới trong Teams.

Bạn đang xem: Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

Microsoft teams có thêm tính năng nhắn tin vào thông báo mới

Là một phần của bản cập nhật tháng 11, Microsoft Teams cũng sẽ cho phép bạn thêm các kế hoạch vào danh sách công việc và chia sẻ nó với người khác. Dựa trên các phản hồi, Microsoft nói rằng họ sẽ tung ra chức năng tương tự cho người dùng trên nền tảng di động.

microsoft teams se co them tinh nang nhan tin va thong bao moi

Một bản cập nhật khác cuối cùng sẽ bổ sung khả năng hạn chế đăng nhập vào Teams để đảm bảo rằng người dùng không thể truy cập vào các tổ chức khác từ ứng dụng hoặc tài khoản được cấp phép cho công việc. Tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Teams để hiểu rõ hơn về những công dụng và tính năng của nó.

Trong bản cập nhật mới trong lộ trình, Microsoft cũng xác nhận rằng Teams cuối cùng sẽ xử lý các thông báo của bạn qua Windows 10 Action Center. Trong tháng 11, người dùng Microsoft Teams sẽ bắt đầu nhìn thấy thông báo từ các kênh và cuộc trò chuyện của họ trong trung tâm thông báo (Notification Center) của Windows 10.

Các thông báo Microsoft Teams sẽ trông giống như thông báo của chính Windows và bạn sẽ tìm thấy chúng trong Action Center cùng với thông báo từ Google Chrome, hệ thống và những ứng dụng khác.

them tinh nang nhan tin va tho bao moi cho microsoft teams

Link tải Microsoft Teams mới nhất:

=> Link tải Microsoft Teams cho Windows

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Nếu gặp khó khăn trong việc tải hay cài đặt đặt ứng dụng Microsoft Teams, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Mặc dù thoạt nhìn đây có vẻ là một thay đổi nhỏ, nhưng hỗ trợ thông báo gốc có thể cải thiện trải nghiệm sử dụng Teams trên Windows 10.

Thay đổi này sẽ dựa trên tính năng thông báo không làm phiền Focus Assist của Windows 10, về cơ bản cho phép bạn kiểm soát các thông báo trong những giờ nhất định. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Focus Assist để ngăn thông báo của Microsoft Teams khi bạn không muốn bị phân tâm khi làm việc hoặc khi bạn đang chơi game.

https://9mobi.vn/microsoft-teams-se-co-them-tinh-nang-nhan-tin-va-thong-bao-moi-27543n.aspx

Bên cạnh đó Facebook cũng đang mở rộng API Messenger của mình để hỗ trợ tin nhắn trên Instagram cho phép nhắn tin từ Instagram với các ứng dụng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button